Tử Vi

Sinh Năm 1970 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Màu Gì?

1970-tuoi-gi-a1-hado

Người sinh năm 1970 tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng nào, tuổi nào nên kết hôn để công việc, tình duyên, cuộc sống được thuận lợi hơn?

1. Những người sinh năm 1970 tuổi gì?

Người sinh năm 1970 là tuổi Giáp Tuất, thuộc dương lịch sinh từ ngày 06/02/1970 đến ngày 26/01/1971.

Năm sinh: Canh Tuất – Mệnh Kim

– Thiên thần: Cảnh

+ Khả năng tương thích:

+ Điểm giống nhau: Phẳng, Giáp

– Vị trí: Tuất

+ Tam hợp: Đàn-Mã-Chó

+ Bốn yếu tố tĩnh mạch: thin-dog-cow-mei

Những người sinh năm 1970 là những người sinh năm Tuất thuộc mệnh vàng, tức là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức). Đánh giá về tên gọi, chúng thể hiện sự quý phái, sang trọng nên những người mang mệnh này thường có khí chất cao quý khác hẳn những người bình thường. Họ thích được nâng niu và trân trọng, và không thích ở gần những người mà họ cho là kém cỏi hơn họ. Người mang mệnh Thổ là Thoa Xuyến Kim luôn mong muốn được tỏa sáng và được tôn trọng trong mọi việc, đồng thời họ cũng rất tham vọng, muốn cống hiến và nổi tiếng cho bản thân.

* Ngũ hành đối với những người sinh năm 1970 – tuổi Giáp Tuất

+ Tương sinh: thổ, thủy.

+ Tương phản: lửa, gỗ

1970-tuoi-gi-a2-hado

2. Những Đặc Điểm Tính Cách Của Người Sinh Năm 1970

Chó (Chó) là linh vật thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Người tuổi Tuất tính tình thẳng thắn, ghét đạo đức giả, luôn nỗ lực hết mình để chống lại sự bất công, đôi khi hy sinh bản thân vì tập thể. Chính sự gần đúng về các “anh hùng” này đã giúp họ dễ dàng “ghi điểm” và chiếm được cảm tình, sự tin tưởng của những người xung quanh.

 

Người tuổi Tuất không phải là mẫu người thích xu nịnh, nhu nhược để lấy lòng người khác. Họ sẵn sàng phản ứng mạnh một khi có mâu thuẫn với ai đó. Nhưng khi “sóng yên biển lặng người về” thì tất cả đã qua và họ chẳng bận tâm chút nào.

Có thể nói người sinh năm 1970 có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những người tuổi Giáp Tuất khác, đó chính là khả năng chịu đựng. Tuy nhiên, bên cạnh điều này, họ cũng có một nhược điểm lớn, đó là sự thiếu tin tưởng. Dẫu biết họ có thể có tất cả nhưng chỉ cần có thêm hành trang tự tin thì thành quả đạt được sẽ càng vinh quang và ngọt ngào hơn.

3. Người sinh năm 1970 hợp màu gì?

– Màu sắc cho tuổi Giáp Tuất: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng tươi hoặc trắng tinh khôi. Vì màu vàng (thổ), vàng sinh kim nên rất tốt cho những người sinh năm Giáp Tuất. Và màu trắng là màu của bản mệnh nên cũng rất tốt cho những người sinh năm Giáp Tuất.

– Màu tương khắc với tuổi Giáp Tuất: Nếu bạn sinh năm Tuất thì nên tránh những màu như hồng, đỏ,… vì những màu này tương sinh với mệnh hỏa, hỏa khắc nhau. bằng kim loại, không tốt cho con người. Tuổi Canh Tuất.

Màu vàng: Đây là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng tượng trưng cho những cảm xúc hạnh phúc như tuổi trẻ, niềm vui, niềm hân hoan, ánh nắng mặt trời, v.v. Màu vàng thường gắn liền với ánh sáng nên nó còn là màu của trí tuệ, sự thông thái, trí tuệ. Màu vàng thường mang đến cho người nhìn cảm giác ấm áp và tạo cảm giác dễ chịu, hoạt động dưới ánh nắng mặt trời màu vàng giúp tâm lý linh hoạt hơn. Màu vàng có liên quan đến học tập. Đó là màu sắc cộng hưởng với phần não trái (hoặc logic) và nó kích thích tâm lý và nhận thức của chúng ta. Màu vàng kích thích sự suy nghĩ và tò mò, nó là sáng tạo từ quan điểm tâm linh, và màu sắc mang lại những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quyền quý, danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự ổn định, chắc chắn, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời cũng là màu tượng trưng cho sự nam tính. Nó là một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, đơn giản và chất lượng. Một lưu ý tiêu cực là màu nâu cũng có thể gây ấn tượng về sự keo kiệt trong một số tình huống nhất định.

Màu trắng: Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo vì nó là màu thuần khiết và trọn vẹn nhất. Nó là một màu của sự nhẹ nhàng, xóa mọi dấu vết của hành vi trong quá khứ. Thế giới trong trắng thuần khiết nhất và cuối cùng sẽ được tô vẽ bởi những màu sắc mà kinh nghiệm sống và lựa chọn của anh ấy mang lại. Màu sắc chuyên sâu cho quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức tỉnh.

4. Người tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh Canh Tuất:

+ Làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi

+ Chọn cặp: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

+ Tuổi Ngọ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ

– Nữ Canh Tuất:

+ Làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi

+ Lựa chọn các cặp đôi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

+ Các tuổi Ngọ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân, Nhâm Dần

* Người sinh năm Giáp Tuất chọn hướng nhà nào?

– Nam mệnh Canh Tuất

+ Hướng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)

+ Các hướng không hợp: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

– Nữ mệnh Canh Tuất

+ Hướng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)

+ Các hướng không phù hợp: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

Trên đây là bài viết tổng quan về 1970 tuổi gì mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button