Tử Vi

Những người sinh năm 1972 tuổi gì mệnh gì? Tuổi Nhâm Tý hợp với tuổi nào và màu gì?

1972 tuổi gì? Tử vi và phong thủy là một vấn đề quen thuộc trong văn hóa Việt Nam. Hơn hết, vấn đề còn đóng vai trò quan trọng, có khả năng thu hút may mắn, tài lộc hay cải thiện sức khỏe, tinh thần.

Nếu bạn muốn biết về tử vi, phong thủy như: tuổi, tý, tuổi, tý, màu, hướng của người sinh năm 1972 thì tham khảo bài viết dưới đây. !

1972-tuoi-gi-a1-hado

Người sinh năm 1972 tuổi gì mệnh gì? Cơ duyên gì?

Theo lịch Gregory hay lịch vạn niên, năm 1972 kéo dài từ ngày 15 tháng 2 năm 1972 đến ngày 2 tháng 2 năm 1973. Theo âm lịch, năm 1972 là năm Nhâm Tý, bắt đầu từ ngày 01/01/1972 và kết thúc vào ngày 30/12/1972. Người sinh năm 1972 là con giáp hay còn gọi là cung hoàng đạo Con chuột – linh vật đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo.

• Xét về Thiên can (Nhâm): Người sinh năm 1972 tương sinh với Đinh, tương khắc với Bính, Mậu.

• Thổ khí (Tý): Người sinh năm Nhâm Tý 1972 có địa chi là Giáp Thìn, ngũ hành tương xung là Gà lông chuột.

Những người sinh năm Nhâm Tý 1972 mang mệnh Mộc hay cụ thể hơn là Tang Đố Mộc. Theo ngũ hành thì hỏa sinh thủy, thủy sinh mộc ngược nhau. vàng.

1972-tuoi-gi-a2-hado

1972 tuổi gì Tính cách của những người sinh năm Chuột

Người tuổi Tý sinh năm 1972 thường có tính cách ga lăng, hoạt bát, vui vẻ, có tài giao tiếp xã hội tốt nên luôn được mọi người quý mến, mến mộ. Họ cũng là những người hiếu học, thích khám phá và học hỏi nên thường rất thành công và tạo ra cho mình những điều tuyệt vời.

Người sinh năm Tý cũng rất sâu sắc trong việc che đậy cảm xúc của mình hoặc khai thác điểm yếu của người khác vì lợi ích của mình. Nhưng họ đã dành trọn cuộc đời mình cho gia đình và không hề hối tiếc.

Những người sinh năm Tý thường rất thông minh và có sức hút đặc biệt đối với người khác. Tuy nhiên, họ cũng ích kỷ và tính toán. Những người ở độ tuổi này đặc biệt ghét sự không đáng tin cậy, không đáng tin cậy, lười biếng, lãng phí và không đáng tin cậy.

 

Số phận của những người sinh năm 1972

Nam, sinh năm 1972

Cuộc đời của nam tuổi Bính Tý phải trải qua rất nhiều khó khăn và gian khổ trong thời đại trước. Tầm trung, bắt đầu từ 49, cuộc sống dần dần thoải mái, nhưng không quá giàu sang sung túc, chỉ ở mức trung bình.

Đời sống tình cảm của nam tuổi Tý có nhiều thay đổi, chủ yếu chịu ảnh hưởng của tháng sinh trong Âm lịch:

phụ nữ sinh năm 1972

Nói một cách tổng thể, phụ nữ tuổi Tý có cuộc sống khó khăn, lo toan về tiền bạc nhưng lại thường gặp may mắn về đường con cái nên sau khi kết hôn sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý ảnh hưởng khá nhiều đến người sinh tháng 6 âm lịch:

• Những người sinh vào những tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch: Người sinh vào những tháng này tình duyên trắc trở, hôn nhân hạnh phúc. Kết hôn cũng có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

• Những người sinh vào các ngày thứ 3, 7 và 12 của tháng: Những người sinh vào 3 tháng này sẽ phải trải qua muôn vàn gian nan về đường tình duyên, sau khi kết hôn sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

• Người sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11: Tài lộc tình cảm kém, nhưng sau khi kết hôn hạnh phúc.

Màu sắc hợp với những người sinh năm 1972

• Màu bản mệnh (hành Mộc): Xanh nõn chuối, Xanh lục

• Màu tương khắc (hành thủy): xanh lam, xanh nước biển, đen

• Màu sắc không hợp (hành kim): trắng, xám, ghi.

1972-tuoi-gi-a3-hado

1972 tuổi gì Phù hợp với những người sinh năm 1972

Nam, sinh năm 1972

• Hướng: Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí).

• Hướng không phù hợp: Tây (Họa Hạ), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

phụ nữ sinh năm 1972

• Hướng: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Vị), Tây Bắc (Phúc Đức)

• Các hướng xung khắc: Đông (Họa Hạ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyết Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

1972 tuổi gì Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin tử vi, phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972, hy vọng quý bạn có thể vận dụng những thông tin này để mang lại may mắn và phú quý cho mình!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button