Tử Vi

Những người sinh năm 1979 tuổi gì mệnh gì? Bạn bao nhiêu tuổi? Phù hợp với màu gì? Hướng nào?

Hãy cùng xem người sinh năm 1979 tuổi gì mệnh gì, tuổi gì, hợp với các yếu tố phong thủy về màu sắc, hướng, con số để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đối với nhiều người, cuộc sống là vấn đề của số phận, nhưng họ vẫn luôn băn khoăn và muốn biết cuộc đời của mình sẽ như thế nào. Đây là lý do tại sao các yếu tố của Phong thủy và tử vi được “nâng lên” để “tiên đoán” số mệnh của mỗi người, để họ biết cách thay đổi và lựa chọn.

1979-tuoi-gi-a-hado

Những con số may mắn trong năm con cừu có thể giúp gì cho bạn?

Biết được chòm sao và các yếu tố phong thủy, bạn không chỉ xem được vận số trong sự nghiệp, cuộc sống, tình duyên mà còn biết được con số may mắn, màu sắc, hướng nhà, xem tuổi vợ chồng. Bằng cách này, bạn có thể tận dụng những cơ hội rất lớn.

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem vận mệnh của những người sinh năm 1979 nhé!

>>> Xem thêm: Tuổi 1978 lấy gì làm chuẩn? [Bật mí] Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 1978

1979 tuổi gì Những người sinh năm 1979 mệnh gì?

Theo Can-Chi-Menh, những người sinh năm 1979 thuộc mệnh hỏa – Thiên Thượng Hỏa, tức là lửa trên trời. Mạnh Hoả tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Người mệnh Thổ, đặc biệt là Thiên Yết, là những người rất thẳng thắn, nóng nảy, ghét che giấu nhưng rất rộng lượng, luôn có niềm tin vào mọi người và luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn. Giúp đỡ mà không cần suy nghĩ.

Tìm hiểu số mệnh của những người sinh năm 1979

1979-tuoi-gi-a2-hado

1979 là năm nào?

Năm 1979 là năm con cừu, vì vậy những người sinh năm 1979 theo âm lịch, tức là từ ngày 28 tháng 1 năm 1979 đến ngày 15 tháng 2 năm 1980 là năm con cừu, hay chính xác hơn là năm con cừu.

Về cung hoàng đạo, những người sinh năm 1979 tương sinh với những người tuổi A, tương khắc với những con giáp hay chi.

Ngũ hành tương sinh với mệnh thổ là mận, sinh năm 1979 và tương hợp với những người tuổi lợn, thỏ, cừu và ngũ hành tương sinh với rồng, chó, sửu và ngưu. mận.

Những người sinh năm 1979 thuộc mệnh gì? Bất kể số phận, nhìn chung, những người sinh năm con cừu, dù là con cừu hay các cung hoàng đạo khác của con cừu, đều là những người thích cuộc sống vật chất. Điểm đặc biệt là họ có khả năng tự đáp ứng nhu cầu của bản thân, gọi là khả năng “tự vận động”, không lệ thuộc vào ai. Đối với những người sinh năm Mùi, của cải tuyệt vời và quý giá nhất chính là gia đình của họ.

1979 tuổi gì Nam nữ sinh năm 1979 hợp với tuổi nào?

Khi biết được tuổi của người sinh năm 1979, bạn chỉ có thể dựa vào chiêm tinh học và phong thủy để xác định nam nữ sinh năm 1979 hợp với tuổi nào.

Người phù hợp để kinh doanh và kết hôn

Nữ 1979 hợp với tuổi bao nhiêu?

Về phương diện thương mại, nữ 1979 hợp với những người sinh năm Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi. Khi nữ Kỷ Mùi kết hợp với những con giáp kể trên thì công việc làm ăn suôn sẻ như diều gặp gió.

Trong hôn nhân, nữ tuổi 1979 hợp với nam tuổi Bính Dần, Ất Dậu, Tân Dậu, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

Nữ giới tuổi 1979 dù trong sự nghiệp hay hôn nhân cũng nên tránh kết giao với những con giáp thuộc cung hoàng đạo như tóc mỏng, tóc mỏng và Ất Mão.

Nam 1979 hợp với tuổi nào?

Về phương diện thương mại, nam 1979 hợp với những người sinh năm Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi. Khi kinh doanh, có nhiều cơ hội đặc biệt góp phần tạo nên thành công lớn.

Về vấn đề hôn nhân, nếu nam 1979 luôn được giàu sang, phú quý, đường tài lộc thăng tiến thì nên chọn nữ Canh Thân hoặc Quý Hợi để kết hôn. Và nếu nam muốn có một sự nghiệp thành công, tốt nhất là kết hôn với nữ Jiatai hoặc Pingdan.

Ngoài ra, nam tuổi Kỷ Mùi rất kỵ với những con giáp thuộc cung hoàng đạo như Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Ất Dậu, Bính Thìn và Mậu Thìn. Vì vậy, kết hợp thương mại hoặc kết hôn không được khuyến khích.

Nam nữ tuổi Nhâm tuất hợp với màu gì? con số nào?

Câu hỏi tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì, hợp với mệnh gì cho cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi phần lớn phụ thuộc vào năm 1979 là con gì. Yếu tố phong thủy thường gắn liền với vận mệnh của mỗi người, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để có những lựa chọn phù hợp, giúp mang lại nhiều may mắn và phú quý trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì? Theo phong thủy con số nào?

Màu này được coi là biểu tượng của sự may mắn. Sử dụng màu sắc phù hợp sẽ mang lại nhiều tài lộc cho công việc và cuộc sống.

1979 tuổi gì Nam và nữ tuổi Nhâm tuất hợp với màu gì?

Theo phong thủy, nam và nữ sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh hỏa nên sẽ hợp với những màu sau:

– Màu đỏ là màu tượng trưng của hành hỏa, tượng trưng cho sự sôi nổi, nhiệt tình khiến con người luôn tràn đầy năng lượng, đồng thời cũng là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực.

– Màu xanh lá cây là màu tượng trưng của hành Mộc, mà theo Âm dương – ngũ hành thì mộc sinh hỏa. Vì vậy nam nữ tuổi Kỷ Mão cũng rất hợp với màu xanh lam, màu tượng trưng cho sự sống, sự sinh sôi, phát triển không ngừng.

Màu tím, tượng trưng cho sự trung thành, ấm áp và lãng mạn.

Màu cam: Những người mệnh Hỏa cũng giống như nam nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 nếu sử dụng những đồ vật có màu cam sẽ mang lại năng lượng tích cực, giúp làm việc hiệu quả và thành công. Màu cam còn là biểu tượng của sự nổi tiếng và tình yêu đối với những người thuộc mệnh hỏa.

Ngoài những màu tương sinh trên, khi biết người sinh năm 1979 hợp với những màu gì, bạn tự khắc biết rằng họ cần tránh một số màu như xanh dương thuộc hành thủy, đen (vì thủy khắc hỏa), hoặc màu vàng, màu thổ. Màu nâu thuộc hành thổ (vì lửa dễ bị thổ làm suy yếu).

1979 tuổi gì Với những kiến ​​thức của chúng tôi, bạn đã có thể hiểu rõ người sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi gì và các yếu tố phong thủy liên quan đến số mệnh của họ là gì? Các bạn sinh năm 1979 nên chú ý tích cực hơn trong cuộc sống hiện tại và tương lai nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button