Tử Vi

2002 tuổi gì 2002 là năm gì? Hướng phong thủy của ngôi nhà là gì?

Nhiều người sinh năm 2002 tuổi gì chỉ biết tuổi con, không biết nhiều về mệnh, tử vi, phong thủy nên không quan tâm. Nhưng nó thực sự là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta.

2002-tuoi-gi-a-hado

2002 tuổi gì 2002 là năm gì? Cơ duyên gì?

Năm 2002 là năm Nhâm Ngọ, tính đến năm 2021, những người sinh năm 2002 sẽ được 19 tuổi. Theo lịch Gregory 2002, âm lịch của những người sinh từ ngày 22 tháng 2 năm 2002 đến ngày 31 tháng 1 năm 2003 được gọi là năm Nhâm Ngọ. Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 có mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc, nam và nữ sẽ có những cung hoàng đạo khác nhau và thuộc cung Sith Tuming.

• Nangong Doai Kim

• Nữ tuổi Nhâm Thân 2002 mệnh gì, hợp màu gì?

2002-tuoi-gi-a2-hado

2002 tuổi gì Người sinh năm 2002 có tính cách như thế nào?

Về tính cách của những người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 là những người có ý chí, có hoài bão, sống tự do, không thích bị ràng buộc. Khi họ đặt ra mục tiêu, họ sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được chúng, bởi vì người sinh năm 2002 bản chất là những con ngựa và thích những con ngựa bất kham. Họ luôn muốn được tự do, đi du lịch khắp nơi và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới.

Sinh năm 2002 kiêng kỵ những tuổi nào?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào

• Nam mạng: Về phương diện làm ăn, tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất và Giáp Thân. Về việc chọn vợ chồng, những người sinh năm 2002 muốn hôn nhân suôn sẻ, thuận hòa thì nên chọn các năm Canh Thìn, Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần.

• Nữ mạng: Những người sinh năm 2002 nên kỵ với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Dần. Chọn vợ nên chồng Muốn làm ăn phát đạt, hôn nhân hạnh phúc thì nên chọn tuổi Canh Thìn, Giáp Thân, Canh Dần, Bính Tuất.

Những tuổi đại kỵ và tuổi Canh ngọ 2002

• Nam mạng: Tuổi Ất Dậu, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý là những tuổi xung khắc với Nhâm Thìn và có thể gây họa, bất hòa nếu kết hợp làm ăn, kết hôn.

• Nữ mạng: Năm 2002 nữ mạng kiêng kỵ Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Canh Tý, không nên kết hôn với người tuổi Dần vì sẽ gia đạo nhiều khó khăn, thiếu tài lộc. Lọc hạnh phúc, thất bại trong kinh doanh.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì?

Màu sắc cho tuổi Nhâm Ngọ 2002

Màu xanh lá cây và xanh nõn chuối là 2 màu hợp với bản mệnh của người sinh năm 2002. Xanh nước biển, đen và xanh nước biển là 3 màu tương sinh với nhau sẽ mang lại nhiều may mắn và phú quý cho những người sinh năm 2002. Nhâm Ngọ.

Màu sắc của năm Nhâm Ngọ 2002

Màu trắng và xám là những màu mang lại nhiều xui xẻo cho những người sinh năm 2002. Bạn nên tránh và giảm thiểu việc sử dụng những sắc thái này trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt là ở những vật dụng quan trọng như xe cộ hay đồ đạc trong gia đình.

2002-tuoi-gi-a3-hado

Tuổi hợp làm ăn và tuổi Giáp ngọ.

Nội thất cho những người sinh năm 2002

Phòng khách: Cách bố trí nội thất phòng khách phải thông thoáng, không lộn xộn, quá nhiều đồ đạc có thể khiến con người cảm thấy khó chịu, hỗn loạn. Nên sử dụng những chiếc ghế dài đối diện với cửa ra vào, mục đích của việc bố trí này là để đón quý nhân và nhiều của cải vào nhà.

Phòng Bếp + Phòng ăn: Có lối đi thông thoáng, không quá hẹp. Lưu ý trong phòng bếp, bếp ga không được đặt đối diện với cửa ra vào, cũng như không được đặt ngay trước vòi nước.

Phòng ngủ: Giường ngủ không nên đối diện với cửa sẽ mang đến cảm giác bất an. Không bài trí một số đồ đạc (chuông gió, nến…) ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ.

Phòng tắm + nhà vệ sinh: Nên sử dụng tone màu trắng. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy sạch sẽ và tươi mới hơn.

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 có thích các hướng phong thủy không?

Những hướng nhà tốt cho người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

• Hướng Đông Bắc: Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ giúp cuộc sống bình an, hạnh phúc, may mắn sớm đến, công việc suôn sẻ, thịnh vượng. Nếu bạn hướng văn phòng theo hướng này trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và dễ dàng thăng tiến. Chọn hướng Đông Bắc làm cửa chính của ngôi nhà, cổng sẽ giúp gia chủ rước nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.

• Hướng Tây Bắc: Gia chủ xây dựng theo hướng Tây Bắc sẽ giúp gia đình, con cái hạnh phúc mãi mãi vì hướng này mang lại năng lượng tốt.

• Hướng Tây Nam: Đây là hướng phú quý, vinh hoa, vượng khí. Gia chủ có thể đặt phong khách ở hướng này để mang lại may mắn và phú quý cho ngôi nhà. Bạn nên chọn nội thất phù hợp với màu sắc và phong thủy để cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

• Hướng Tây: Gia chủ xây nhà hướng này sẽ gia đạo hạnh phúc, anh chị em hòa thuận, yêu thương nhau, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

⇒Xem thêm: 1993 là năm con gì?

Hướng nhà xấu, những người sinh năm 2002 nên tránh Nhâm Ngọ

Gia chủ nên suy nghĩ về những hướng phong thủy xấu cần tránh trước khi có ý định xây dựng và thiết kế tổ ấm của mình. Việc chọn hướng xây nhà xấu có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia chủ cả về tài chính lẫn tình cảm. Dưới đây là 4 hướng gia chủ tuyệt đối hạn chế khi xây nhà để tránh những điều xui xẻo:

• Hướng Nam: Hướng này sẽ gặp nhiều tai ương, xui xẻo, quan hệ làm ăn thất bại, nếu có làm ăn lớn thì quan hệ xung quanh không được bền chặt.

• Hướng Đông: Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ gặp nhiều tai tiếng, thị phi, gia đạo bất hòa.

• Hướng nhà chính Bắc: Hướng nhà này có thể gây tai họa, người nhà có thể ốm đau, của cải và sự nghiệp có thể bị tiêu tan.

• Hướng Đông Nam: hướng điềm báo chết chóc, tang tóc, sẽ mang đến những điều không may mắn trong cuộc sống. Hướng Nhà Theo Phong Thủy Nhâm Ngọ 2002

Phần kết

2002 tuổi gì– Mong rằng qua bài viết này, quý bạn đã hiểu được vận hạn tuổi Nhâm Ngọ 2002, vận hạn tốt trong cuộc sống và hướng nhà hợp phong thủy. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button