Tử Vi

Sinh năm 2014 mệnh gì, hợp tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng gì

Theo quan niệm của chiêm tinh học khoa học, vận mệnh của mỗi người phụ thuộc vào sự vận hành của vũ trụ, cuộc đời mỗi người đều có những thăng trầm, thử thách và cả sự giàu sang đều được định trước bởi ngày tháng năm sinh. Những người sinh năm 2014 cũng không ngoại lệ, vậy những người sinh năm 2014 mệnh gì sẽ mang lại điều gì? Trên con đường thành công, trong cuộc sống hàng ngày và trong tình yêu, trò chơi nào phù hợp với họ? Những màu nào tương sinh? Tất cả những thắc mắc trên, tôi sẽ giải đáp từng thắc mắc một qua bài viết dưới đây về tướng số và vận số của người sinh năm 2014.

1. 2014 tuổi gì?

2014-menh-gi-a2-hado

Những người sinh năm 2014 có tuổi Giáp Ngọ, năm sinh theo âm lịch được gọi là Giáp Tuất. Năm sinh dương lịch từ 31/01/2014 đến 18/02/2015.

Đối với bể bầu trời: gọi là tấm móng

Tuổi Giáp Ngọ 2014 có hợp với tuổi Giáp Ngọ không.

Sinh năm 2014 tuổi Mão, Canh

Về địa dư: gọi là Ngô

Người sinh năm Ngọ hợp với tuổi Dần-Ngọ-Tuất.

Bốn yếu tố này có liên quan đến tuổi chuột-ngựa-thỏ-gà.

Theo nhân sinh quan và nhân tướng học, những người sinh năm 2014 thuộc cầm tinh con ngựa, đứng thứ 7 trong các cung hoàng đạo của Trung Quốc. Những người sinh ra trong thời đại này có xu hướng thích khám phá những điều mới mẻ, và vì năng lượng vốn có của con ngựa, họ chạy xung quanh.

Người sinh năm 2014 sẽ luôn đặt ra những mục tiêu cụ thể từ khi sinh ra cho đến khi lớn lên và kiên định với chúng. Thêm vào đó là tinh thần quyết đoán, có chí tiến thủ, công danh, lựa chọn con đường đi đúng đắn cho tương lai. Thời đại ngày nay, chúng ta luôn nhận được sự dìu dắt của các bậc tiền bối, được gặp những người thầy, người bạn tốt, đồng hành suốt đời.

2. 2014 mệnh gì?

Sinh năm 2014 mệnh gì, Jia Wu là cung hoàng đạo Kim Sa Trung Kim, có nghĩa là vàng nằm trong cát, có nghĩa là con người thời đại này sống lặng lẽ như hạt vàng chôn trong cát.

Đối với những người sinh năm 2014, chòm sao ở phía đông của sao Sipa là Tốn Mộc.

Nữ giới sinh năm Giáp Ngọ 2014 có số mệnh ở Tây tứ trạch.

Người tuổi ngựa là mệnh vàng nên tương sinh với thủy, thổ.

Tuổi Ngọ tương khắc với mệnh mộc.

Người tuổi Giáp Ngọ mang mệnh Sa Trung Kim tức là người có nội tâm và rất kín tiếng trong mọi hoạt động, ngoài ra Sa Trung Kim còn được mệnh danh là vàng trong cát, đây là những khoáng vật tiềm tàng, nếu biết tận dụng. , sẽ phát huy tối đa công dụng.

Thế mới nói, chỉ những người sinh năm Ngọ mới là bảo bối tối cao, khi đi đúng đường thì năng lực của họ mới được phát huy tối đa, thành công rực rỡ.

Người tuổi Ngọ luôn có tính cách bao dung, độ lượng, hiền hậu, được coi là người hiền lành, trong mọi mối quan hệ giữa người với người, chữ nghĩa luôn được đặt lên hàng đầu.

Dễ dàng nhận ra rằng người sinh năm 2014 luôn hoạt động trong khuôn khổ và tránh đi chệch hướng, đặc biệt là họ rất có khả năng kiềm chế nên hầu như họ luôn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống.

Người Mazhong vô cùng tỉ mỉ trong công việc hay làm bất cứ việc gì cũng làm theo quy trình, là người nghiêm túc, cẩn thận trong mọi tình huống nên hầu như được cấp trên tín nhiệm. Những người trên và những người sinh năm 2014 là những người đáng tin cậy.

3. Bạn bao nhiêu tuổi vào năm 2014?

Theo năm sinh, chọn tuổi phù hợp theo phong thủy, đối với những người sinh năm con ngựa sẽ mang lại nhiều may mắn cả về sự nghiệp và cuộc sống. Cuộc sống gia đình có viên mãn hay không thì yếu tố hợp tuổi là điều cần thiết.

Hãy cùng Gia Đình.net xem qua một số tuổi tương hợp cho những người sinh năm Giáp Ngọ trong năm 2014:

Những người hợp tuổi với nam sinh năm Giáp Ngọ 2014

Thời đại nên kết hợp làm ăn với kinh doanh: Năm 2014 Gia Thế sẽ hợp tác với Kỷ Dậu Kim, Định Hải, Nam Khánh, Kỷ Guitai, và Kỷ Tuất, sẽ đạt được sự thịnh vượng, công việc ổn định và phát triển. .

Tuổi nên chọn kết hôn: Những người sinh năm 2014 nên kết hôn và kết hôn với những năm tuổi như Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Ất Mùi, Quý Tỵ và Tân Sửu. Kết hôn với người tuổi này cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ rất hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Tránh đại kỵ: Người tuổi Jiama nên chú ý đại kỵ là một trong hai tuổi năm Tý và năm Mão.

Tuổi thích hợp cho bé gái sinh năm 2014

Công việc làm ăn trong năm: Phụ nữ sinh năm con ngựa kết hợp với tuổi dậu, chó, hổ, rồng, cừu thì sẽ được thăng tiến trong công việc.

Tuổi thích hợp kết hôn: Nữ giới sinh năm 2014 nếu kết hôn với tuổi Giáp Tuất, Giáp Tuất thì sẽ được sự yêu thương vô bờ bến của chồng và mọi người, gia đình hạnh phúc. cuộc sống bình lặng.

Ji Ji Ji Ji Ji: Phụ nữ nên chú ý tránh năm Ngọ, năm Tý và năm Mão.

4. 2014 màu gì?

Người sinh mỗi năm đều có màu tương sinh với mệnh của mình, vì vậy câu hỏi khiến người đọc quan tâm là nên chọn màu gì và nên tránh những màu gì đối với những người sinh năm 2014. . Chọn màu tương sinh sẽ giúp người sinh năm Ngọ rước phúc khí vào nhà, gặp nhiều may mắn.

Màu sắc phù hợp với nam sinh năm 2014

Người sinh năm Ngọ thuộc mệnh mộc nên chọn màu cầu vồng, đặc biệt là màu vàng hoặc nâu vì những màu này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, Có rất nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tôi hy vọng đã cung cấp cho người đọc đầy đủ thông tin qua bài viết trên để mọi người biết được những người sinh năm 2014 mệnh gì? Với màu gì? Hướng nào? Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc và tìm được thông tin chính xác để chọn được hướng nhà tốt nhất thu hút nhiều may mắn.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button