Tổng Hợp

2015 Mệnh Gì? Con Của Bạn Bao Nhiêu Tuổi? Phù Hợp Với Màu Nào?

Nếu bạn sinh năm 2015 thì đừng bỏ qua câu trả lời cho câu hỏi 2015 mệnh gì, tuổi gì để giải mã vận mệnh của mình nhé!

Đối với bất kỳ ai, dù sinh năm nào thì đều có chung niềm yêu thích và tò mò về vận mệnh tương lai của mình. Đối với những người sinh năm 2015 cũng vậy, họ thuộc mệnh gì, thuộc cung hoàng đạo nào, tuổi gì, màu gì, số nào, hướng nào hay nên bỏ mệnh gì để gặp nhiều may mắn, phú quý trong cuộc sống. ? Bây giờ chúng ta cùng bài viết sau đi tìm hiểu nhé.

2015-menh-gi-a1-hado

Người sinh năm 2015 – Ất Mùi

Những người sinh năm 2015 mệnh gì?

Ngũ hành Âm – Dương, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tuy có những đặc điểm riêng nhưng tựu chung lại đều ảnh hưởng lẫn nhau do quy luật tương sinh.

Đối với những bạn sinh năm 2015 là mệnh thuộc mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim, tức là vàng trong cát, tuy có giá trị nhưng phải khám phá mới nhận ra được giá trị của nó.

Người mệnh kim nói chung, đặc biệt là những người sinh năm 2015, tương hợp với mệnh Thủy và Thủy, nhưng không hợp với mệnh Hỏa và Hỏa.

Xét tính cách của những người sinh năm 2015, chúng ta có thể dựa vào những đặc điểm của Sha Zhongjin như sau:

– Con người sống nhường nhịn, sẻ chia, cảm thông. Họ rất dễ gần, thân thiện và giàu lòng nhân ái;

– Người sinh năm 2015 là người đàng hoàng hơn Sa Trung Kim, luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc khó khăn, đặc biệt là hy sinh quên mình vì bạn bè, người thân;

– Họ sống tự lập và có khả năng tự mình làm bất cứ việc gì mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ ai. Ngay cả với người yêu, họ vẫn có điều gì đó trong lòng và sống trong bí mật;

– Về đường tình duyên, người tuổi này có đường quan hệ tương đối vững chắc, luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của mình, dù có kẻ thứ ba xuất hiện cũng khó mà đổ vỡ tình duyên hay hôn nhân.

– Cuộc đời Sa Trung Kim gặp nhiều thuận lợi. Nếu họ đi đúng đường hoặc nắm bắt cơ hội, họ sẽ thành công. Tuy nhiên, họ cũng phải biết cắt lỗ, vì nếu đầu tư một cách mù quáng, tài sản của họ sẽ giảm xuống.

2015 là năm gì?

Năm 2015 quyết định tính cách, vận mệnh và các mối quan hệ tương hợp trong cuộc đời của bạn. Tuy nhiên, cần phải biết năm 2015 là năm gì để bạn có thể hình dung tốt nhất về tử vi khoa học của mình.

2015-menh-gi-a2-hado

Những người sinh năm 2015 có dấu hiệu của con dê

Những người sinh năm 2015 âm lịch, tức là từ ngày 19 tháng 2 năm 2015 đến ngày 7 tháng 2 năm 2016 âm lịch, thuộc tuổi con cừu và thuộc cung hoàng đạo của con cừu. Vì vậy, họ mang Thiên can Ất tương sinh với Thiên can Canh tương sinh với Thiên can Kỷ, Tân, còn với Tử Qúi thì tam hợp liên quan đến lợn-thỏ-mei, tứ hành liên quan đến rồng-chó- ox-mei.

Những người sinh năm Cừu nói chung, đặc biệt là những người sinh năm 2015, mặc dù là người truyền miệng nhưng họ hướng ngoại hơn và thích kết bạn từ mọi tầng lớp và xã hội. lĩnh vực xã hội. Họ rất thân thiện, dễ gần và rất chân thật trong cuộc sống nên được nhiều người yêu quý. Nhưng đôi khi chính sự thân thiện của họ lại khiến người khác nghĩ rằng họ kiêu ngạo và thích dạy đời vì đôi khi họ quá nói và khuyên người khác nên làm gì và không nên làm gì.

Nam nữ sinh năm 2015 hợp với tuổi nào?

Năm 2015 mệnh gì, tuổi gì là căn cứ quan trọng để bạn phán đoán các yếu tố phong thủy trong cuộc sống của mình. Đầu tiên, nam nữ sinh năm 2015 hợp với tuổi nào để làm ăn, kết bạn hay chọn bạn đời kết hôn. Lựa chọn của bạn sẽ có ảnh hưởng lớn đến kết quả tương lai, sự thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình của bạn.

2015-menh-gi-a3-hado

Người sinh năm 2015 hợp làm ăn với tuổi nào?

Nữ tuổi Ất Mùi 2015 hợp với tuổi nào?

Trong giới kinh doanh, những cô gái sinh năm 2015 thích hợp với những người sinh năm Cừu, Kỷ Sửu hoặc Giáp Tuất.

Trong hôn nhân, một người đàn ông tuổi chó, con bò hoặc con cừu sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Nữ mạng năm 2015 không hợp với những người như rồng, khỉ, hổ, Candan, Nandan và Maodu nên phải tránh xa để tránh gặp xui xẻo, hãm hại. Sự sống.

Nam 2015 hợp với tuổi nào?

Về sự nghiệp, cũng giống như nữ giới năm 2015, nam giới tuổi này cũng nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Sửu, Tuất, Mùi để công việc luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn và phát triển.

Trong hôn nhân nên chọn vợ tuổi Giáp ngọ, tuổi Mùi, người này góp phần xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn.

Còn nam sinh năm 2015 không kỵ với các tuổi như Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân hay Nhâm Thìn.

Nam nữ tuổi Nhâm tuất hợp với màu gì? con số nào?

2015 là năm gì? Khi biết được mệnh và mệnh của mình, bạn sẽ xác định được màu sắc và con số nào phù hợp với mình. Từ đó có nhiều lựa chọn phù hợp và hợp phong thủy hơn trong cuộc sống. Từ việc chọn màu quần áo, đồ dùng, vật dụng, màu vải bọc cho đến chọn số điện thoại, biển số xe …

Nam nữ tuổi Nhâm tuất hợp với màu gì?

Cả nam và nữ sinh năm Cừu đều mang mệnh Kim và mang mệnh Sa Trung Kim, nên màu sắc tương phản của họ cũng xoay quanh mối quan hệ tương sinh giữa ngũ hành của mệnh. như sau:

– Theo ngũ hành thì vàng sinh thổ nên người sinh năm 2015 hợp với màu của mệnh thổ như vàng sậm, nâu đất. Ngoài ra, những người sinh năm 2015 còn hợp với các màu bản mệnh của mệnh kim như trắng, xám, bạc, ghi. Một số sắc thái bạn nên chọn để sử dụng là: màu trắng ánh kim, màu vàng lông vũ, màu vàng kem, màu kem sữa, màu da bò, màu vàng son …

2015-menh-gi-a4-hado

Nam nữ tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì?

Theo ngũ hành thì lửa khắc vàng vì kim loại này nóng chảy khi tiếp xúc lâu với lửa. Vì vậy, trong năm 2015 nam mạng tuổi Ất Mão sẽ không hợp với các màu như đỏ, cam, hồng tím mà thuộc hành hỏa.

Nhóm nam và nhóm nữ năm 2015 là gì?

Những con số may mắn luôn gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Đối với những người sinh năm 2015, số điện thoại, biển số xe, số nhà… nên sử dụng nhiều con số may mắn theo mệnh của bản thân để thu hút nhiều tài lộc, phúc khí, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Trong năm 2015, cả nam và nữ đều hợp với các con số như 1, 3, 4, 9. Con số kỵ nhất là 6. Ngoài ra, phụ nữ tuổi này cũng rất kỵ với con số 7.

Tuổi Ất Mùi 2015 hợp hướng nhà nào?

Khi xác định năm 2015 là con gì, bạn không chỉ xác định được tuổi, màu, mệnh của mình mà còn xác định được hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý, phúc lành cho mình. gia đình.

Con gái sinh năm 2015 đi theo hướng nào?

Nữ sinh năm 2015 hợp với các hướng như Nam-Phục vị, Bắc-Thiên Y, Đông Nam-Diên niên, Đông Phục vị.

2015-menh-gi-a5-hado

Ngôi nhà hợp với tuổi và mệnh của những người sinh năm 2015

Con trai sinh năm 2015 hướng gì?

Tương tự như mệnh của nữ, nam sinh năm 2015 tương hợp với các hướng như Nam – Phục vị, Hướng Đông Nam, Phục vị và Đông tứ trạch.

Năm 2015 là một năm không có tuổi nào có thể làm khó được bạn nữa. Hi vọng những kiến ​​thức phong thủy hữu ích 2015 mệnh gì từ chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn nhiều điều trong cuộc sống. Bạn không chỉ biết được bản ngã, vận mệnh của mình mà còn dựa vào đó để tìm cách thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

 

Related Articles

Back to top button