Tổng Hợp

ABO là gì? Các điều khoản được đề cập nhiều nhất trong ABO

Nếu bạn là người thích đọc truyện ngắn và tiểu thuyết, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những công nghệ như Đam mỹ, ABO, Alpha, Omega hay Omegaverse. Tuy nhiên, không phải bạn hay bất kỳ ai đều hiểu rõ ABO là gì và loại câu chuyện này đang muốn truyền tải điều gì. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những câu hỏi liên quan về câu chuyện ABO và những điều bạn cần biết.

Tham Khảo: Dolce là gì? “Đôn chề” là trẻ trâu?

ABO là gì? Ghi chú về ABOs

ABO là gì? Khi văn học bùng nổ, tiểu thuyết và truyện ngôn tình các loại cũng vậy. Các tác phẩm của ABO đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, với các thể loại từ hiện đại, cổ trang đến tương lai, xuyên không, huyền huyễn…

ABO đến từ đâu?

ABO hay còn gọi là Đam Mỹ – Đam mê cái đẹp. Đây là thể loại truyện ngôn tình nổi tiếng bắt nguồn từ Trung Quốc trong những thập kỷ gần đây. ABO có nghĩa tương tự, bắt đầu bằng từ tiếng Nhật “tanbi” và thường được gọi là Yaoi, Boy’s Love, hoặc Shōnen-ai.

Câu chuyện ABO là gì?

ABO là gì? Nếu ngôn tình là câu chuyện về tình yêu trong sáng giữa nam và nữ thì ABO lại là bộ phim, hình ảnh và câu chuyện bóc lột những người đồng tính nam. Điểm khác biệt của Đam mỹ và ngôn tình là viết về tình yêu trai gái. Vì vậy, nhân vật chính trong ABO là nam.

abo-la-gi-a2-hado

Tại ABO, nam và nam được tự do yêu, kết hôn và chung sống. Trong cùng một thế giới, đàn ông có thể sinh con và phụ nữ có thể thụ tinh… Ngoài nam, nữ và đồng tính luyến ái, ba giới tính mới này cũng đã xuất hiện trong cuộc sống của người ABO, đó là Alpha, Beta và Omega.

Sức hút của ABO là gì? Tại sao nó lại hấp dẫn nhiều người đến vậy?

Có lẽ bây giờ bạn đã biết bản chất của ABO là gì. Nhưng câu hỏi trọng tâm cần thêm ở đây là tại sao loại truyện này lại bùng nổ và hấp dẫn người đọc đến vậy. Có thể nói, cuộc sống xung quanh chúng ta luôn muôn màu và đầy những bất ngờ diệu kỳ. ABO không chỉ được xây dựng trên cốt lõi của tình yêu, mà là một phần của tình yêu thế giới thứ ba.

Phần lớn công việc của tôi xây dựng những âm mưu đẹp đẽ với tình yêu dành cho đàn ông và nam tính. Đó là cách để gửi thông điệp, ủng hộ tình dục đồng tính nam và xây dựng niềm tin để mọi người trên thế giới này có thể sống, được yêu thương và thể hiện cảm giác thực sự của họ. Chính vì mang đến những câu chuyện cảm động cho độc giả mà ABO đã được độc giả đón nhận.

Các điều khoản được đề cập nhiều nhất trong ABO

Để hiểu rõ hơn ABO là gì, trước tiên bạn cần hiểu các thuật ngữ cơ bản sau:

Vai trò của ABO là gì?

Trong ABO sẽ có hai nhân vật nam chính là nhân vật quần chúng và côn đồ. Ngoài ra, có nhiều hơn 2 nhân vật nữ, nhưng chỉ là nhân vật phụ. Người của công chúng, còn được gọi là TOP, Seme là người đóng vai người chồng trong mối quan hệ nam nữ.

Người đóng vai trò là vợ trong mối quan hệ này được gọi là vai người nhận.

Alpha, Beta, Omega trong ABO là gì?

ABO là thuật ngữ khi đề cập đến câu chuyện Omegaverse, có nghĩa là khi bạn nghe ai đó nói Omegaverse, tức là họ đang nói về Đam Mỹ. ABO là viết tắt của 3 chữ cái Hy Lạp Alpha (α) – Beta (β) – Omega (Ω) (có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Mỹ, được cho là từ loài sói). Trong số những con sói, thủ lĩnh mạnh nhất được gọi là Alpha.

Những người mạnh mẽ, hoàn hảo về thể chất, thể chất, tinh thần và tình dục, sẽ đóng vai trò là người bảo vệ chủng tộc, dễ dàng bị lung lay bởi Omega.

Omega trong ABO là gì? Chúng là những cá thể yếu ớt, phải dựa vào những con “sói” khác trong đàn để tồn tại, thường là alpha. Tuy nhiên, omega có tính chất thu hút alpha, khả năng sinh sản cao và dễ đẻ. Beta là con sói trung bình trong đàn. Beta được coi là người bình thường nếu so với Alpha và Omega.

Tuy nhiên, beta ít bị ảnh hưởng bởi gonadotropins, khiến việc thụ thai không thể hoặc khó khăn hơn.

abo-la-gi-a1-hado

Một số thuật ngữ thông dụng khác

Ngoài những từ thường được đề cập trong các câu chuyện ABO ở trên, có một số thuật ngữ bạn cần hiểu bản chất của chúng. Đầu tiên là thời kỳ nhiệt độ cao. Khi đến tuổi trưởng thành, omegas trải qua giai đoạn này (giống như chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ), nơi họ có những cảm giác tình dục rất mãnh liệt và không thể kiểm soát được. Bản thân Omega phát ra một mùi hương gợi tình quyến rũ, và Alpha nào ngửi thấy nó sẽ ngay lập tức có động cơ tình dục.

Trong lúc thức tỉnh, khi một Alpha đánh dấu hoặc cắn vào cổ Omega để đòi quyền sở hữu. Điều này có nghĩa là Omega đã có chủ, ngăn không cho các Alpha khác đến gần. Để diễn tả sự thật này, Đàm My sử dụng từ ghép đôi.

Từ khi sinh ra đến khi chết đi, mỗi Alpha đều có một Omega thống nhất tuyệt đối. Khi gần nhau, cơ thể cả hai đều tỏa ra mùi và sức hút đặc biệt. Họ tự động nảy sinh tình dục và quấn lấy nhau, không có lý do gì để kìm nén.

Tìm Hiểu: SM là gì? Tìm hiểu thêm về ý nghĩa ít được biết đến của SM

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ABO là gì. Câu chuyện của ABO thật thú vị phải không? Cá nhân tôi rất thích ABO, và có rất nhiều người “cấp trên” khi chắc chắn Đàm My sẽ trụ lại. Nếu bạn muốn đọc về ABO, hãy tìm kiếm trên internet để biết thêm về tình yêu của thế giới thứ ba ngay bây giờ!

Hãy cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi tại trang chủ Hado Garden Villas!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button