Tổng Hợp

Bộ tăng cường booster là gì? và chúng hoạt động trên da như thế nào?

Ngay cả khi bạn chăm sóc da kỹ lưỡng hàng ngày với thói quen chăm sóc da “chuẩn” (bao gồm sữa rửa mặt, toner, tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm ngày / đêm) thì làn da vẫn cần những sản phẩm tăng cường để trẻ đẹp mãi. Đặc biệt đối với những làn da có nhiều vấn đề, hoặc bạn cần cải thiện những vấn đề đó một cách nhanh chóng và trông thấy, thì sản phẩm tăng cường chính là “thần dược” mà bạn đang tìm kiếm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào phân tích và chia sẻ quy trình chăm sóc da của booster là gì. Bắt đầu nào.

Bộ tăng cường booster là gì?

booster-la-gi-1-a3-hadogardenvillas-com-vn

Booster hay còn gọi là pre-serum, pre-essence, đều dùng để chỉ một khái niệm có thể tạm dịch là sản phẩm tăng cường.

Các sản phẩm này có kết cấu dạng lỏng cô đặc với nồng độ hoạt chất được giảm thiểu đáng kể, giúp tăng khả năng thẩm thấu của sản phẩm sau khi sử dụng. Ngoài ra, Booster còn có thể kích hoạt da, đánh thức các chức năng của da, để da có được tác dụng dưỡng ẩm và phục hồi tốt hơn. Không giống như các loại huyết thanh cô đặc chỉ tập trung vào việc giảm hoặc cải thiện một số mối quan tâm cụ thể, thuốc tăng cường hoạt động bằng cách tăng cường các yếu tố cơ bản liên quan đến sức khỏe và sự trẻ trung của làn da. Cũng giống như chăm sóc cây, ngoài việc giải quyết các vấn đề sâu bệnh ở phần trên, bạn sẽ cần bón phân và tưới nước vào gốc để cây có thể phát triển khỏe mạnh và tươi tốt.

Làm thế nào để thêm tên lửa đẩy vào quy trình?

Tùy theo công thức của từng sản phẩm mà booster sẽ có một vị trí nhất định trong quy trình chăm sóc da, thường thì booster được sử dụng sau toner và trước serum đậm đặc.

Nhưng một số sản phẩm như Dr.Wu Mandelic Acid 18 ‰, Cle de peau beaute Serum, Innisfree Green Tea Seed Serum được dùng trước toner. Do đó, không có quy tắc rõ ràng nào để xác định vị trí của chất tăng cường trong quy trình chăm sóc da và vị trí của sản phẩm đó sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng hãng mỹ phẩm và độ mạnh cũng như thành phần của sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng chất tăng cường theo một số cách, chẳng hạn như trộn chất tăng cường vào kem, sử dụng chất tăng cường và huyết thanh, nhưng quy trình tiêu chuẩn và cơ bản nhất vẫn là:

Sữa rửa mặt – Toner – Booster – Serum – Cream – Kem dưỡng.

Tác dụng của Booster có thực sự hiệu quả

booster-la-gi-1-a2-hadogardenvillas-com-vn

Bất kể đặc tính của chúng là gì, mỗi chất tăng cường sẽ mang lại cho bạn những cải thiện nhanh chóng và đáng chú ý, đặc biệt là đối với làn da gặp vấn đề với các đốm đen, xỉn màu, nếp nhăn, khô và mất nước.

So với da thường, da tái tạo rất nhanh nên các vấn đề về da được cải thiện đáng kể: sáng hơn, mịn hơn, hồng hào hơn và ít nếp nhăn hơn.

Ngoài ra, các sản phẩm như Ohui Cell Power No1 Essence hoặc Whoo Bichup Soon Hwan Essence có khả năng dưỡng ẩm tốt hơn, trong khi Lancome Génifique Youth Activating Concentrate, Cle De Peau Le Sérum, Sulwhasoo First Care Activating Serum hoặc L’Oréal Paris Rejuvenating Boosting Essence có lợi thế hơn. Mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, giàu chất lên men.

Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các chất tăng cường đều chứa cồn, vì vậy làn da cực kỳ nhạy cảm cần được cân nhắc booster là gì.

Related Articles

Back to top button