Tổng Hợp

Kỹ thuật digi là gì? Tầm quan trọng của kỹ thuật số trong tiếp thị

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về digi là gì trong bài viết dưới đây!

Những digi là gì?

Numbers được dịch là “số”. Trong hoạt động kinh doanh, số hóa là khái niệm để thể hiện các chiến lược marketing dựa trên các công nghệ số hiện đại. Chiến lược này được thể hiện rõ ràng theo hai cách: cả bối cảnh mà bạn tiếp cận khách hàng và cách bạn tác động đến họ bằng cách tận dụng các yếu tố kỹ thuật số.

digi-la-gi-3-a2-hadogardenvillas-com-vn

Tiếp thị kỹ thuật số được đặc trưng bởi hai hình thức chính hoạt động cùng nhau và bổ sung cho nhau để thu hút khách hàng. Ngoài việc thúc giục người dùng chủ động truy cập vào trang web quảng cáo đã tạo để tìm thấy mình, chủ thể còn có các hành vi tích cực khác, gửi thông tin quảng cáo đến địa chỉ số của người dùng. Sử dụng bằng các phương tiện như: SMS, email, trang web, v.v. .Tất cả các tương tác trên đều diễn ra hoàn toàn trong môi trường kỹ thuật số dưới bất kỳ hình thức nào.

Tầm quan trọng của kỹ thuật số trong tiếp thị

Biết được định nghĩa của một số sẽ khiến bạn muốn khám phá thêm ý nghĩa của nó trong kinh doanh. Vậy số hóa mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong phần thứ hai của bài viết này.

– Đối tượng mục tiêu đa dạng và phạm vi ảnh hưởng rộng rãi:

Việc sử dụng các con số trong tiếp thị không chỉ ảnh hưởng đến đối tượng trực tuyến trên các trang mạng xã hội mà còn ảnh hưởng đến bất kỳ đối tượng nào khác sử dụng phương tiện kỹ thuật số đồng thời, ví dụ: điện thoại, TV…. Đặc biệt, các đối tượng này không bị giới hạn độ tuổi, giới tính hay vùng miền. Do đó, số hóa cho phép chúng tôi bao quát nhiều lĩnh vực mục tiêu và nhiều nhóm đối tượng cụ thể một cách rộng rãi hơn.

Hiệu ứng tác động kết hợp và thời gian hành động nhanh chóng:

Đối tượng tiếp cận kỹ thuật số càng rộng thì hiệu quả tiếp thị càng cao. Đồng thời, độ phủ của số hóa là không giới hạn, và hiệu quả tiếp thị cũng không giới hạn. Đặc biệt, do số hóa có thể tác động đến nhiều đối tượng cùng lúc nên tiết kiệm thời gian marketing nhất cho chủ đề.

– Dễ dàng xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng:

Thông tin định hướng tích hợp chứa nội dung kêu gọi và thúc đẩy hành động của những người bị ảnh hưởng. Do đó, hầu hết họ là những người quan tâm đến việc tiếp thị sản phẩm và dịch vụ mà họ phải đáp ứng. Từ đó, bạn có thể sàng lọc và thu thập khách hàng tiềm năng để thúc đẩy hơn nữa các phương pháp tiếp thị cụ thể nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Tóm lại, sự phát triển không ngừng của công nghệ đòi hỏi bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan và linh hoạt để thích ứng. Do đó, về mặt marketing, nếu chúng ta không kịp thời nắm bắt số hóa thì khả năng tụt hậu trong kinh doanh là rất cao.

Tranh kỹ thuật số là gì?

Bản chất của hội họa kỹ thuật số là minh họa trong môi trường máy tính kỹ thuật số với hai đối tượng chính là máy tính bảng đồ họa và bút chì; người ta sẽ có thể tạo ra những bức tranh sáng tạo ấn tượng bằng cách sử dụng bất kỳ màu sắc nào. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các sản phẩm của Digital Painting khi lướt facebook, instagram …

Họ cần chuẩn bị những gì để vẽ tranh kỹ thuật số?

Dụng cụ: Bảng vẽ điện tử và bút chì

Khi chúng ta nói bà già – chúng ta nghĩ đến giấy và bút chì. Trong hội họa kỹ thuật số, 2 đối tượng được coi là “giấy và bút chì”, tức là bảng vẽ điện tử và bút chì. Bảng màu sẽ được liên kết với ứng dụng Design Styles – bạn sẽ dùng bút để điều chỉnh độ đậm nhạt – độ nghiêng của bút … để tạo ra hình ảnh mong muốn.

Có nhiều loại bảng điện tử khác nhau – nhưng Atom là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người trong ngành tin dùng. Giá bảng điện tử dao động từ vài triệu đến vài triệu đồng – tùy điều kiện mà bạn có thể lựa chọn loại bảng phù hợp – một phụ kiện tốt cho dế yêu của mình.

phần mềm

Để vẽ kỹ thuật số, bạn có nhiều lựa chọn ứng dụng khác nhau: Photoshop, Corel Painter, Artrage… Photoshop là một ứng dụng khá phổ biến và dễ sử dụng, Artrage được đánh giá là rất tiện lợi cho người mới bắt đầu. Họ sẽ, họa sĩ Corel có nhiều hiệu ứng mới: hoa ly, màu nước …

Nếu bạn mới bắt đầu vẽ, lời khuyên của tôi là hãy sử dụng phần mềm Photoshop để dễ sử dụng và sau này khi bạn đã thành thạo nó – bạn có thể tìm hiểu thêm về các hiệu ứng đặc biệt của phần mềm.

Kỹ năng sẽ kết thúc

Để có thể minh họa các con số một cách thành thạo, trước tiên bạn cần rèn luyện kiến ​​thức và kỹ năng vẽ của mình. Bắt đầu với các bài tập, bạn sẽ học cách vẽ các hình – từ hình trụ, hình khối, đường chấm, v.v., đến ghép ảnh, suy nghĩ về cách tạo ra một nhân vật, một hình người cha.

digi-la-gi-3-a1-hadogardenvillas-com-vn

Kiến thức nghệ thuật

Một yếu tố quan trọng mà họ cần trang bị cho mình để trở nên xuất sắc trong lĩnh vực vẽ tranh kỹ thuật số là kiến ​​thức nghệ thuật. Bạn cần biết: cách tạo hình, tạo ký tự, tạo bóng … Để tạo đường nét, bạn cần đảm bảo tạo được các góc cạnh, chiều dài – chiều rộng của ảnh; khi tạo ảnh nhân vật – bạn phải truyền tải được nét mặt độc đáo của từng nhân vật; khi đổ bóng, bạn cần tạo các kích thước khác nhau cho ảnh …

Nếu bạn có kiến ​​thức nghệ thuật từ trước, bạn sẽ có thể minh họa kỹ thuật số nhanh hơn – nhưng nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, đừng quá lo lắng, vì chúng có thể làm hỏng các bức tranh kỹ thuật số. Ươm mầm cho bạn những kiến ​​thức nền tảng ban đầu này. Nếu bạn không thể đi bộ nhanh, bạn cần phải “mất thời gian của bạn, nhưng hãy đi.”

Để có thể vẽ minh họa tốt, bạn cần hiểu rõ về bộ môn digi là gì. Hiện tại, có rất nhiều cơ hội để làm phong cách thiết kế và nghệ thuật kỹ thuật số. Nếu bạn muốn theo đuổi nghề này, việc đầu tiên bạn cần quan tâm là chuẩn bị những thứ cần thiết, chọn một TT uy tín để theo họ, tiếp tục luyện tập và trở thành một digital illustrator giỏi.

Related Articles

Back to top button