Tổng Hợp

Ecchi là gì? Cấp độ Ecchi trong manga và anime

Đọc amine mà không biết Ecchi là một sai lầm. Có thể bạn đã bỏ qua một kho tàng những câu chuyện cực kỳ hấp dẫn mà chắc chắn ai trong chúng ta cũng yêu thích. Vậy ecchi là gì? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kiến ​​thức bổ ích này! ! !

Ecchi là gì?

Anime ecchi là gì: Ecchi là từ dùng để chỉ sự khêu gợi, quyến rũ và nóng bỏng. Trong những trường hợp khác, Ecchi, nếu hiểu theo nghĩa hành động, giống như cách diễn đạt “tình dục”, hay hành động vênh váo, ngông nghênh của một ai đó. Dùng Ecchi để chỉ một người có nghĩa là người đó có những suy nghĩ đen tối, không lành mạnh và không trong sáng. Nghĩa này được sử dụng rất nhiều trong tiếng Nhật.

ecchi-la-gi-1-a3-hadogardenvillas-com-vn

Ecchi là gì? Cấp độ Ecchi trong manga và anime

Tuy nhiên, Ecchi cũng thường được sử dụng trong tiếng Anh như một thuật ngữ trong manga và anime. Truyện tranh hoặc truyện amine có chứa yếu tố Ecchi thường có nội dung khiêu khích, cảnh hở hang và quần áo khỏa thân. Truyện hướng đến đối tượng khán giả trên 16 tuổi nên rất ít cảnh sex.

Khi nói đến ecchi, người ta hiểu nó theo nghĩa tiếng Anh nhiều hơn vì sự phổ biến của anime và manga gần đây.

Cấp độ Ecchi trong manga và anime

Cấp độ 1: Đây là cấp độ nhẹ nhất của Ecchi. Các nhân vật nữ thường xuất hiện trong trang phục váy ngắn, áo xẻ tà, bikini. Sẽ có một tình huống nhân vật nữ bị tai nạn làm lộ bộ phận nào đó trên cơ thể …

Mức 2: Đây là mức trung bình và các nhân vật nữ xuất hiện trong hình ảnh táo bạo hơn. Chẳng hạn như trình diễn nội y, khỏa thân một nửa hoặc toàn bộ. Tuy nhiên, những khu vực quan trọng vẫn được che chắn cẩn thận và không bị lộ ra ngoài. Cảnh quay sẽ tập trung vào những điểm nóng trên cơ thể, cho dù đó là vòng một hay quần đùi. Vì đối tượng mục tiêu là 16+ nên những câu chuyện ở cấp độ này hiện đang rất phổ biến và hợp thời.

Mức 3: Mức này mặn hơn. Nhân vật xuất hiện táo bạo hơn, trang phục mỏng được tận dụng triệt để để khoe đôi gò bồng đảo đầy đặn, một số truyện để nhân vật khỏa thân hoàn toàn nhưng nửa thân dưới vẫn được che một cách tỉ mỉ.

Mức độ cuối cùng: nhân vật chính sẽ có cảnh toàn thân, và một số cảnh sẽ xen lẫn cảnh quan hệ trên giường. Tuy nhiên, các kịch bản này chỉ giới hạn trong mô phỏng hành động.

Ý tưởng câu chuyện Ecchi trong Manga và Anime

Các câu chuyện của Ecchi tập trung nhiều hơn vào cốt truyện chính, tiết lộ các yếu tố và tình tiết mối quan hệ chỉ làm cho nó hấp dẫn hơn cho người đọc và người xem. Nếu bạn muốn mở rộng với những cảnh nóng, rất tiếc ecchi khó làm bạn hài lòng.

Tuy nhiên, nội dung của những câu chuyện này đều rất hay và hấp dẫn khán giả. Chính vì vậy, Ecchi đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ. Hầu hết các bộ phim Ecchi đã qua chỉnh sửa đều được chiếu trên TV.

ecchi-la-gi-1-a4-hadogardenvillas-com-vn

Một số bộ Ecchi độc đáo nhất hiện nay

Câu chuyện của Yuanben

Minamoto kun Monogatari – Câu chuyện của Minamoto – Tin tức Anime và Manga

Truyện Genmoto kể về cậu bé Terumi Genmoto, có khuôn mặt xinh như con gái và trở thành đối tượng bị bạn bè thời trung học trêu chọc. Anh mắc chứng sợ phụ nữ và quyết định chuyển đến một trường nam sinh. Tại đây, anh đặt mục tiêu có thể ngủ với tất cả phụ nữ. Vì một số lý do, anh phải chuyển đến ở với người dì ruột của mình, người đã hứa sẽ giúp Gen Terumi ngủ với 14 cô gái.

Đến Airu

Đây là một trong những manga ecchi nổi tiếng nhất hiện nay. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc đời của Yuuki Rito, khi anh dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình với cô bạn cùng lớp Haruna Serenji. Một ngày nọ, trong khi Yuuki Lito đang tắm, một cô gái trần truồng kỳ lạ xuất hiện, cô ấy tên là Lara và cô ấy đến từ một hành tinh khác. Ở đó, cô quyết định kết hôn với Rito, nhưng không quay trở lại. Khi nhà vua biết chuyện, ông đã cử người đến đánh Lito và đưa công chúa về. Tuy nhiên, Rito đã bảo vệ cuộc hôn nhân và tình yêu của mình và hài lòng với nhà vua.

Hy vọng bài viết ecchi là gì đã cung cấp cho bạn những kiến ​​thức bổ ích về ecchi. Hãy like và share bài viết này

Related Articles

Back to top button