Kiến trúc

Tư Vấn Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5×20

Mẫu nhà 4 tầng với phối cảnh mặt tiền hiện đại, công năng khoa học, kiến ​​trúc tinh tế có gác lửng 5 × 20 đẹp dưới đây là một trong những phương án thiết kế kiến ​​trúc đẹp được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. .Hãy cùng khám phá và đánh giá cao những mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 của chúng tôi để có thêm những phương án thiết kế phù hợp nhất với công trình nhà bạn.

mau-nha-cap-4-dep-5x20-a3-hadogardenvillas.com.vn

Hồ sơ yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20

Anh Hùng có lô đất trống 5 × 20. Năm 2019 gia đình bạn đủ tuổi xây nhà nên định nhờ chúng tôi thiết kế xây nhà cấp 4 gác lửng thay cho nhà chung cư cao tầng. Không gian sống cho một gia đình bốn người.

Mẫu nhà không quá cầu kỳ, thiết kế hình khối đơn giản nhưng thể hiện được không gian kiến ​​trúc hiện đại, thiết kế khoa học trong công năng và nội thất không gian đi lại, lưu thông. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp kinh phí đầu tư không quá 800 triệu.

mau-nha-cap-4-dep-5x20-a4-hadogardenvillas.com.vn Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 5×20

Đánh giá phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Với chiều sâu và chiều dài mặt tiền 5m, nếu không tính toán và trau chuốt kỹ lưỡng, thiết kế nhà có thể không tối ưu được không gian, không có được phối cảnh mặt tiền hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5×20 với thiết kế ấn tượng, hình khối đơn giản nhưng khá tinh tế. Từ thiết kế tam cấp và không gian sảnh chính hệ thống đá hoa cương cách điệu tạo nên điểm nhấn quan trọng cho công trình.

mau-nha-cap-4-dep-5x20-a5-hadogardenvillas.com.vn

Thiết kế cột chính chịu lực kết cấu cũng như khói mái chính tầng 1 được thiết kế khá cân đối và cân đối trong hình khối tổng thể của mẫu thiết kế nhà hiện đại. Từ tầng 1 đến tầng lửng, mái thái được thiết kế bất đối xứng với kết cấu mái bằng tạo nên nét thẩm mỹ rõ ràng cho mẫu nhà cấp 4 đẹp.

Hình khối của mẫu nhà cân đối, thể hiện một không gian sống tinh tế đồng thời gợi mở những không gian thoáng đãng và rộng mở với tầm nhìn hiện đại và đẹp mắt ra thiên nhiên.

Công trình kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến ​​trúc và ngoại thất, không gian sống màu pastel tinh tế và khung cảnh bình dị của mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5 × 20 đẹp.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại và khoa học 5×20

Thiết kế tầng 1 tập trung vào không gian sinh hoạt công cộng chính, gốm có phòng khách được thiết kế liên thông với không gian bếp, bên trong là phòng ngủ của bố mẹ, phòng vệ sinh chung được thiết kế cạnh phòng ngủ của bố mẹ. Và gần với không gian bếp cũng như khu giặt phơi phía sau thiết kế nhà.

Trên gác lửng có 2 phòng ngủ dành cho 2 con sử dụng chung phòng vệ sinh, phòng thờ được thiết kế cạnh không gian giếng trời trên gác lửng.

Hình khối thể hiện của mẫu thiết kế nhà không chỉ ấn tượng mà còn đảm bảo an toàn, và quan trọng hơn là công năng của mẫu nhà có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình với chi phí đầu tư khoa học và tiết kiệm nhất.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5 × 20 đẹp là một trong những mẫu nhà phổ biến được chúng tôi tư vấn cho hầu hết các khách hàng trong thời gian qua. Nhìn chung, các mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 gác lửng hiện đại luôn được các chủ đầu tư ưa chuộng không chỉ ở góc độ khoa học mà quan trọng hơn là đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời là công năng sinh hoạt khoa học. .

Nếu quý vị yêu thích mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 hiện đại có gác lửng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cũng như phối cảnh kiến ​​trúc và các tầng hoàn thiện cho công trình.

 

Related Articles

Back to top button