Kiến trúc

Mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 thiết kế đẹp

Đây là mẫu thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 hiện đại, sang trọng mà chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến quý vị và các bạn, được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Xin mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà và những không gian chức năng lý tưởng.

Phối cảnh mẫu thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 90m2

Sau một thời gian nghiên cứu và bố trí thiết kế, bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 đã được hoàn thiện. Ấn tượng đầu tiên bạn nhìn thấy là màu sơn và gạch ốp tường. Những khối bê tông hình chữ nhật vuông vắn kết hợp với nhau tạo nên một mặt tiền hiện đại, sắc nét …

Ở mặt tiền của ngôi nhà, các kiến ​​trúc sư đã sử dụng kết hợp các màu đỏ, vàng, trắng, xám và đen. Tạo hiệu ứng rực rỡ, trẻ trung, nhiều màu sắc hài hòa với mắt người xem.

Mặt bằng công năng thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 90m2

Tầng trệt: Phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh. Được sắp xếp từ ngoài vào trong. Để tối ưu không gian bên trong, cầu thang được bố trí sát mép tường bên phải kết hợp với giếng trời bên trái giúp tăng độ thông thoáng cho phòng khách. Phòng bếp cũng được kiến ​​trúc sư bố trí gần giếng trời. Giúp thông gió trong khi nấu để hút mùi. Tiếp đến là 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

Tầng 2: Thiết kế 2 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng. Nối 2 phòng ngủ với nhau là phòng sinh hoạt chung thoáng mát vì giếng trời ngay bên cạnh. Phòng ngủ phía ngoài hướng ra ban công nên sẽ có không gian riêng tư thoải mái hơn.

Tầng 3: Phòng thờ được bố trí gần ban công, khoảng thông tầng nhỏ. Bên cạnh phòng thờ là kho để đồ, bên kia thang là khu giặt, phơi rộng rãi có thể kết hợp với sân vườn xanh mát.

mau-nha-ong-3-tang-90m2-1-a10-hadogardenvillas-com-vn

Trên đây là mẫu thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 90m2 được bố trí gọn gàng từ trong ra ngoài công trình. Thích hợp cho gia đình 4-5 người, giúp gia đình có nơi thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái.

Related Articles

Back to top button