Kiến trúc

Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Mặt Tiền 9m Hiện Đại – Thiết Kế Tiêu Chuẩn Sang Trọng

Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một mẫu nhà phố mới. Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 9m. Hy vọng rằng nó sẽ cung cấp một tài liệu tham khảo tốt cho bạn đọc dự định xây dựng vào năm 2022.

Thông tin thiết kế về mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 9m

Mẫu thiết kế: Ngôi nhà hiện đại

Lớp: 2 lớp

Người điều hành: Ông A

Địa chỉ: Quận Dynay – Tp. Ha Jing

Mặt tiền: 9m

Chiều sâu: 16,3m

Kinh phí đầu tư: 1-1,2 tỷ đồng

mau-nha-pho-2-tang-mat-tien-9m-a4-hadogardenvillas.com.vn

Phương án kiến ​​trúc thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 9m hiện đại:

Là một người dẫn chương trình trẻ, dễ thương. Anh Giáp mong muốn mẫu nhà của mình được thiết kế theo phong cách hiện đại. Màu sắc chủ đạo của mẫu nhà là màu gạch giả đá kết hợp với màu trắng trẻ trung. Mang đến nét đặc sắc cho mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 9m hiện đại.

mau-nha-pho-2-tang-mat-tien-9m-a1-hadogardenvillas.com.vn

Kts đã tính toán kỹ lưỡng việc thiết kế mô hình thân tàu lồi. Để tận dụng tối đa không gian, hãy tạo một gara ô tô thật gọn gàng và hợp lý.

Mặt tiền của ngôi nhà được ốp bằng gạch giả đá giúp tường chống lại những tác động xấu từ môi trường tự nhiên. Như khả năng chịu nhiệt độ tốt, hạn chế phai màu theo thời gian và ảnh hưởng của mưa bẩn.

mau-nha-pho-2-tang-mat-tien-9m-a2-hadogardenvillas.com.vn

Thiết kế chọn cửa chính bằng gỗ và kính, hệ thống cửa phụ + cửa sổ là cửa nhôm kính. Một màu sắc hài hòa với màu chủ đạo của mẫu nhà. Hệ thống cửa sổ nhôm kính có rất nhiều cách sắp xếp. Thông gió cho các không gian trong nhà để có ánh sáng tốt hơn.

Sảnh chính và ban công được thiết kế bằng song sắt làm mái không chỉ có tác dụng che chắn tốt. Nó cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc trang trí cho mẫu nhà trở nên hiện đại và nổi bật hơn.

Mô hình đặc trưng với phần mái dạng giật cấp với cấu trúc dốc vừa phải. Có mái đua phía trước. Giúp tránh tình trạng tích nước trên mái khi trời mưa.

Thiết kế bố cục chức năng của trang web:

Diện tích xây dựng là 9 x 16,3m. Thiết kế nhà 2 tầng đầy đủ công năng không khó tại Kts Hiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ về một không gian sống tiện nghi.

Mặt bằng công năng các tầng do Kts Hiệp thiết kế như sau:

– Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp, 1 phòng ngủ. 1 toilet, 1 phòng vệ sinh.

– Tầng 2: 1 phòng ngủ master có vệ sinh riêng, 1 phòng ngủ con cái, 1 vệ sinh chung. Phòng sinh hoạt chung là nơi thư giãn của cả gia đình. 1 phòng giặt, 2 ban công.

mau-nha-pho-2-tang-mat-tien-9m-a3-hadogardenvillas.com.vn

Bạn đọc đang có ý định xây nhà và đang tìm công ty thiết kế uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 9m nhé.

 

Related Articles

Back to top button