Kiến trúc

Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 8x11m 2 Tầng Có Sân Thượng Rộng Rãi

Thiết kế Mẫu Nhà Phố 8x11m 2 tầng có sân thượng rộng rãi cho anh Lim chủ đầu tư tại quận Bình Tân. Tổng diện tích xây dựng căn nhà là 277m2, đơn giá bán nhà nguyên căn năm 2020 là 3tr 300 / m2. Gồm phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, giặt, 2 vệ sinh. Căn nhà sẽ được chúng tôi khai trương vào đầu năm 2021.

Mặt bằng thiết kế Mẫu Nhà Phố 8x11m 2 tầng có sân thượng.

Lô đất khá vuông vắn, theo nhu cầu của anh Lin cần có sân rộng để xe 3m, có tường rào bao quanh, vì nhà nâng cao nên có bậc tam cấp vào nhà. Tầng 1 thiết kế phòng khách liền kề bếp thông thoáng có cầu thang bộ đôi và chiếu nghỉ chỉ dài 5m. Một phòng ngủ 16m2 ở phía sau của ngôi nhà.

Mau-Nha-Pho-8x11m-a8-hadogardenvillas.com.vn

Tầng 2 đi lên cầu thang là phòng sinh hoạt chung và giếng trời rộng rãi, thoáng mát. Hai phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh bằng kính.

Mau-Nha-Pho-8x11m-a1-hadogardenvillas.com.vn

Phòng thờ rộng trên sân thượng có cửa kéo ra hiên thoáng mát, nơi thư giãn lý tưởng cho gia đình. Đây là kiểu thiết kế nhà tạo sự thông thoáng phổ biến nhất hiện nay. Nếu xây hết diện tích sàn thì khi sân tính diện tích sàn sẽ thấp hơn rất nhiều.

Mau-Nha-Pho-8x11m-a2-hadogardenvillas.com.vn

Mái bê tông cốt thép tính 50% chi phí theo diện tích mái. Để chịu lực và cách nhiệt của lớp bên dưới, có thể đặt hệ thống nước nóng lạnh năng lượng mặt trời, bồn nước.

Mau-Nha-Pho-8x11m-a3-hadogardenvillas.com.vn

Với mặt bằng trong tay, và sắp xếp vật tư theo nhu cầu, kiến ​​trúc sư tiếp tục phát triển mặt đứng và mặt cắt để xin giấy phép xây dựng cho phần đầu tư của ông Lim. Đối với chi phí xin giấy phép hiện nay chúng tôit cũng hỗ trợ miễn phí khi chủ đầu tư ký hợp đồng thiết kế. Mặt cắt được đánh dấu chính xác vật liệu, màu sơn để chủ đầu tư dễ dàng hoàn thiện công trình theo phối cảnh mà không cần xây nhà trọn gói.

Mau-Nha-Pho-8x11m-a4-hadogardenvillas.com.vn Mặt cắt đứng của ngôi nhà thể hiện chiều cao các tầng. Mau-Nha-Pho-8x11m-a5-hadogardenvillas.com.vn Mặt cắt ngang của ngôi nhà giúp hình dung cách bố trí bên trong. Cầu thang cặp hông chỉ một chiếu nghỉ.

Mặt tiền nhà 8m 2 tầng có sân thượng.

Mặt tiền sẽ được phát triển sau khi có mặt bằng để đảm bảo đúng công năng bên trong như vị trí cửa ra vào, ban công … Mặt tiền rộng 8m nên được chia thành hai không gian với tường trang trí sơn xám. Các tấm bê tông ở phía tây được che chắn nắng bằng ngói không trục.

Mau-Nha-Pho-8x11m-a6-hadogardenvillas.com.vn

Mỗi thiết kế đều có dụng ý của kiến ​​trúc sư khi áp dụng vào ngôi nhà như sử dụng gạch xi măng gió cho ban công tầng 1 vừa thoáng khí vừa cách biệt an toàn với các căn nhà liền kề. Mặt trước của bốn cửa ngôi nhà được ốp bằng đá trắng vân gỗ.

Mau-Nha-Pho-8x11m-a7-hadogardenvillas.com.vn

Mẫu Nhà Phố 8x11m trên đây mà chúng tôi chia sẻ có làm bạn hài lòng. Hy vọng mẫu nhà sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn hộ của mình

 

Related Articles

Back to top button