Kiến trúc

Ý tưởng sống hữu cơ mẫu phòng khách 16m2 để tối đa hóa không gian

Lấy cảm hứng từ những ý tưởng bố trí mẫu phòng khách 16m2 của chúng tôi để tạo ra một không gian đẹp như thật. Tìm kiếm những ý tưởng bố trí phòng khách tốt nhất để tận dụng tối đa phòng khách mới của bạn? Hoặc chỉ muốn làm cho một không gian nhỏ trông lớn hơn? Bất kể động lực của bạn để giải quyết việc bố trí phòng khách của mình là gì, bạn và gia đình sẽ dành nhiều thời gian để tìm ra nó.

mau-phong-khach-16m2-4-a10-hadogardenvillas-com-vn

Thiết kế phòng khách hoàn hảo phù hợp với phong cách sống của bạn, cho dù bạn muốn một khu vực giải trí, một căn phòng yên tĩnh và tách biệt hay một không gian đa năng có thể thích ứng với mọi tình huống. .Đây là cách sắp xếp vị trí bố trí phòng khách

1. Mẫu phòng khách 16m2, không gian thoáng, tận dụng hết diện tích

Khu vực sinh hoạt không gian mở này kết hợp không gian tiếp khách, phòng ăn và nhà bếp với nhiều ánh sáng. Nếu bạn đang xem xét việc mở rộng ngôi nhà của mình hoặc dỡ bỏ các bức tường, phòng khách 16 mét vuông của bạn có thể mở một phần ít nhất một phần sang các phòng khác. Cần phải tự phân tích nhất định, vì vậy hãy nghĩ xem bạn sẽ sống như thế nào trong một mẫu phòng khách 16m2 và bạn muốn có một nơi ẩn náu riêng biệt với cuộc sống gia đình như thế nào.

Bạn có thể muốn cách ly căn phòng với những người khác. Ví dụ: một căn phòng riêng biệt có thể là không gian nơi thanh thiếu niên có thể xem TV và chơi trò chơi máy tính với bạn bè, trong khi người lớn có thể không bị quấy rầy trong nhà bếp hoặc phòng ăn.

2. Tạo điểm nhấn và ấn tượng cho phòng khách rộng 16m2 hiệu quả

Bạn có thể đặt một chiếc gương hoặc tác phẩm nghệ thuật trên lò sưởi để làm nổi bật bố cục phòng khách của bạn. Điều này đặc biệt hiệu quả trong một phòng khách nhỏ gọn 16 mét vuông khi bạn không có bất kỳ công nghệ nào. Nếu phòng khách của bạn là để thư giãn và đọc sách hoặc nghe nhạc, một tiêu điểm như lò sưởi sẽ làm tăng thêm cảm giác yên bình.

Nếu bạn có một tầm nhìn tuyệt vời từ các cửa sổ phòng khách của mình, thì việc biến những cửa sổ này trở thành tâm điểm của căn phòng là một giải pháp bố trí phòng khách tuyệt vời. Một lần nữa, đây là một ý tưởng hay cho một căn phòng được chỉ định để thư giãn hơn là ngồi trước TV.

Chúng tôi khuyên bạn nên lắp một tấm gương lớn trên tường đối diện với cửa sổ trước, vì điều này sẽ phản chiếu nhiều ánh sáng hơn và tạo ra ảo giác về một mẫu phòng khách 16m2 rộng hơn với diện tích 16 mét vuông. Nếu cửa sổ của bạn ở phía nhỏ hơn hoặc bạn không muốn dựa vào ánh sáng tự nhiên, hãy thử đặt một tấm gương cao phía sau đồ nội thất hoặc đèn chiếu sáng để tạo hiệu ứng thị giác cho một căn phòng khác mở sang một bên.

Related Articles

Back to top button