Kiến trúc

Mẫu Thiết Kế Nhà 3 Tầng 7x10m Mái Thái

Những mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp hiện nay đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi sự sang trọng được thể hiện bởi kiểu mái thái gây ấn tượng mạnh với người xem. Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp với kinh phí xây dựng vừa phải. Nếu bạn đang có ý định xây biệt thự 3 tầng mái Thái thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà dưới đây.

Trong số các mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì biệt thự thiết kế theo kiểu mái thái được ưa chuộng hơn cả. Đặc điểm chính của kiểu nhà này là phần mái ở dạng xếp chồng lên nhau và lợp ngói. Biệt thự mái thái có thiết kế khá cầu kỳ và tốn kém chi phí xây dựng hơn các kiểu nhà khác.

mẫu thiết kế nhà 3 tầng 7x10m sau đây được chúng tôi thiết kế và thi công vào tháng 12/2021.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà 3 tầng 7x10m

– Mã: BT-15.

– Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Tuấn Đức.

– Địa chỉ: Hà Đông Phú Long, TP Hà Nội.

– Kích thước: 7m x 10,5m x 3 lớp.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp 3 tầng (7×10.5m)

mau-thiet-ke-nha-3-tang-7x10m-a3-hadogardenvillas.com.vn

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp

 

Ưu nhược điểm của thiết kế biệt thự mái thái:

– Ưu điểm: Về mùa hè biệt thự mái thái rất thoáng và mát, so với các kiểu nhà khác thì thiết kế biệt thự mái thái đẹp hơn rất nhiều, đặc biệt kiểu nhà này chống thấm rất tốt nên rất phù hợp. đối với các nước khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là Việt Nam.

– Nhược điểm: Bất kỳ kiểu nhà nào cũng có nhược điểm của nó, đối với nhà trên sân thượng cũng vậy. Để có một ngôi nhà mái thái 2 tầng đẹp bạn phải bỏ ra số tiền tương đương với chi phí xây nhà 3 tầng với các kiểu mái khác nhau. Do đó, chi phí xây nhà mái thái sẽ cao hơn so với các kiểu nhà khác.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp (7×10.5m)

mau-thiet-ke-nha-3-tang-7x10m-a4-hadogardenvillas.com.vn

Mặt bằng tầng 1 của biệt thự đẹp bắt đầu từ cửa vào là phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, phía ngoài là phòng ngủ, cửa sổ kính tạo cảm giác mở rộng không gian, trong cùng là phòng vệ sinh. phía dưới. cầu thang. Thiết kế giữa phòng khách và phòng bếp – ăn theo phương án mở, không có sự ngăn cách khiến căn biệt thự rất thông thoáng.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp (7×10.5m)

mau-thiet-ke-nha-3-tang-7x10m-a1-hadogardenvillas.com.vn

Trên tầng 2 của Biệt thự mái thái đi lên cầu thang bạn có thể nhìn thấy thiết kế giếng trời mang lại độ thoáng và ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Tầng 2 là nơi để cả gia đình nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, tầng 2 gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ lớn cho bố mẹ có phòng tắm riêng và 2 phòng ngủ nhỏ cho con với phòng vệ sinh chung. 2 phòng ngủ đều có ban công bên ngoài và phòng ngủ bên trong có cửa sổ để tránh cảm giác chật chội, bí bách.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp (7×10.5m)

mau-thiet-ke-nha-3-tang-7x10m-a2-hadogardenvillas.com.vn

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của ngôi biệt thự 3 tầng này. Từ giếng trời cầu thang đi lên là phòng giặt và nhà vệ sinh, phía ngoài là khu phơi đồ. Không chỉ vậy, phòng karaoke sang trọng, hiện đại và phòng thờ có ban công cũng được thiết kế trên tầng 3, có thể trang trí mô hình thu nhỏ.

Hy vọng những chia sẻ về mẫu thiết kế nhà 3 tầng 7x10m trên đây có thể phần nào giúp các bạn tham khảo và lên ý tưởng khi có ý định thiết kế một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo cho mình.

Related Articles

Back to top button