Tổng Hợp

Ví momo là gì? Tôi có nên sử dụng Ví Momo không?

Ví Momo có lẽ là một từ không còn quá xa lạ trên thị trường ứng dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Đối với những khách hàng thường xuyên tiếp cận với các ví điện tử và thường xuyên có nhu cầu thanh toán trực tuyến thì việc sử dụng Momo đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp ví momo là gì?

Lợi ích của việc sử dụng momo là gì?

Xem Thêm: Cẩu Lương Là Gì? Tại Sao Thuật Ngữ Này Lại “Hot” Như Vậy?

Ví momo là gì?

Ví thanh toán điện tử Momo là sản phẩm của một công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến di động. Khi sử dụng Momo, ứng dụng cho phép bạn tạo và nạp tiền vào ví để thanh toán cho các dịch vụ như mua sắm, nạp tiền di động hoặc chuyển tiền, tất cả từ điện thoại di động cá nhân của bạn.

momo-la-gi-a-hado2

Ví Momo là gì?

thanh toán trong momo là gì – sử dụng như thế nào

Hiện nay, trước tiện ích của ví điện tử đã có rất nhiều hãng ra đời như: Moca, Airpay hay zalopay,… nhưng có lẽ vì Momo là ví điện tử tiên phong vì nó tích hợp nhiều tiện ích và có hướng truyền tải. Đánh vào tâm lý người dùng, Momo có thể sẽ là ứng dụng chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường ví điện tử.

Hiện tại, khi người dùng sử dụng Ví Momo, hệ thống đã hỗ trợ các dịch vụ thanh toán sau:

  • Hóa đơn tiền điện: Thao tác đơn giản chỉ cần vào momo chọn cột thanh toán tiền điện, nhập mã hợp đồng hóa đơn tiền điện, thanh toán theo số tiền hiển thị trên màn hình.
  • Hóa đơn tiền nước: Khi sử dụng dịch vụ của Momo, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn tiền nước. Thao tác thanh toán tương tự như hóa đơn tiền điện.
  • Hệ thống mạng và internet: Momo hiện liên kết với 2 nhà mạng bạn có thể thanh toán là FPT và VNPT.
  • Đối với truyền hình cáp, bạn có thể thanh toán bằng VTVcab.
  • Sử dụng Momo có an toàn không?

Vì khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào do ngân hàng cung cấp đều sử dụng mã OTP để xác thực giao dịch trước khi thực hiện, còn đối với momo thì không có bước này. Điều này có ảnh hưởng đến bảo mật thông tin không?

3 lý do sử dụng an toàn của momo là gì

• Ứng dụng Momo đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS: Ví điện tử Momo đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán) vào tháng 08/2016. Có thể nói, tại Việt Nam rất ít ví điện tử đạt được chứng nhận này.

• Xin giấy phép toàn quốc: Xin giấy phép ngân hàng quốc gia và ngân hàng Việt Nam thông qua dịch vụ chuyển tiền của Momo, Momo cam kết bảo mật 100%. Đồng thời, Ví điện tử Momo được sự cho phép của Ngân hàng Công thương Việt Nam.

• Bảo mật ứng dụng cao: Khi sử dụng Momo, bạn phải đặt mật khẩu mỗi khi mở ứng dụng, đồng thời phải nhập mật khẩu để thực hiện các giao dịch.

momo-la-gi-a-hado1

Momo là một ví điện tử bảo mật cao

Ngoài ra, sau 30 giây, hệ thống sẽ không nhận được mật khẩu của người dùng. Momo sẽ hủy giao dịch và bắt đầu một giao dịch mới. Đây là giải pháp ngăn chặn những kẻ lừa đảo lấy cắp điện thoại của bạn để chuyển tiền.

Chúng tôi vừa liệt kê ba lý do tại sao bạn có thể tin tưởng ví momo của mình rất an toàn.

Tôi có thể tải xuống ứng dụng Momo ở đâu?

Hiện tại Momo hỗ trợ hai hệ điều hành chủ đạo là Android và IOS, bạn có thể lên Google Play Android để tải về kho ứng dụng Momo và IOS.

Thật tuyệt khi thấy bạn đã thay thế các công việc như nạp tiền, thanh toán chuyển khoản,… bằng ví điện tử. Ngoài ra, với Momo, bạn có thể được hoàn tiền lên đến 3% cho các giao dịch thanh toán của mình. Vì vậy nếu bạn là người thường xuyên phải thanh toán thì nên sử dụng Momo để được hưởng rất nhiều lợi ích bất ngờ.

Tìm Hiểu: Ancol Etylic Là Gì? 6 Ứng Dụng Của Ancol Etylic Trong Đời Sống

Trên đây là những thông tin nói về momo là gì. Mong rằng nó sẽ giúp bạn dễ sử dụng được ví điện tử trên

Hãy cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi tại trang chủ Hado Garden Villas!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button