Tổng Hợp

Omega là gì? Chi tiết tầm quan trọng của Omega trong các lĩnh vực khác nhau

Omega là gì? Nếu là người yêu thích truyện, đặc biệt là tiểu thuyết và truyện ngắn của Đam Mỹ, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến các kỹ xảo như ABO, omega, Alpha, hay Omegaverse. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu những thuật ngữ này, và ngay cả thế giới của đam mê cũng không hoàn toàn rõ ràng đối với bạn. Trước hết, ABO là gì? Đập của tôi là gì? Khi đó có lẽ chúng ta phải tốn rất nhiều giấy mực để viết hết những môn học này.

Tham Khảo: Vibe Là Gì? Những Thông Tin Xung Quanh Thuật Ngữ Này

Omega là gì?

Trước khi hiểu ABO là gì? Chúng ta sẽ khám phá Đam mỹ là gì. Có thể nói, Ba Mei là một thể loại tiểu thuyết nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ở chữ Đam mỹ là sự kết hợp của hai từ đam mê – đam mê và tôi – đẹp.

Tức là đam mê là đam mê cái đẹp. Từ này bắt nguồn từ từ “tanbi”, có nghĩa tương tự trong tiếng Nhật. Tên thường gọi của Dam My là yaoi, tình yêu của chàng trai, Shōnen-ai.

Một đặc điểm cần phải nhấn mạnh ở thể loại Đam mỹ là sử dụng chủ đề đồng tính trong truyện, tiểu thuyết và phim. Về cơ bản, đam mỹ khác với ngôn tình ở chỗ ngôn tình là về tình yêu nam nữ. Đam mê là tình yêu giữa con người với con người. Vì vậy, trong tiểu thuyết Đàm gia sẽ xuất hiện nhân vật nam chính.

Với sự bùng nổ của văn học, nhiều tác phẩm của Đàm được dịch sang tiếng Việt và sử dụng nhiều thể loại đam mỹ khác nhau như hiện đại, cổ đại, tương lai, cổ trang, huyền bí, hư ảo…

omega-la-gi-a3-hado

Thể loại truyện và phim của mình được rất nhiều người ủng hộ, đa số đều gọi là Hu Nv nếu là bạn nữ, bạn nam đọc truyện sẽ gọi là Hu Nan. Nhắc đến đây chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên như Thượng Ẩn, Song Trinh, Người Không Đáng, Ma Đạo Tổ Sư, Thiên Quan Tứ Phúc, v.v. Đây là những tiểu thuyết Đam mỹ nổi tiếng. Trên thế giới này chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

ABO là một thuật ngữ dùng để chỉ những câu chuyện kiểu Omegaverse. Giải nghĩa của từ ABO là gì? Omega là gì? Thì bạn đọc có thể hiểu riêng ABO là viết tắt của 3 chữ cái trong bảng chữ cái Hy Lạp là Alpha (α) A – Beta (β) B – Omega (Ω) O. Sự phân chia bắt nguồn từ một thể loại truyện Âu Mỹ có tên là Omegaverse.

Alpha Beta Omega là gì? Tại sao chúng lại xuất hiện ở Đầm Mỹ và chúng có ý nghĩa như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, ABO có nguồn gốc Châu Âu và Châu Mỹ và có tên là Omegaverse. Omegaverse được cho là của bầy sói. Thủ lĩnh có sức mạnh tập trung cao nhất được gọi là Alpha, và Omega là những con sói yếu ớt phải dựa vào những con sói khác trong đàn để tồn tại. Beta là con sói bình thường trong đàn.

Chúng ta thường gọi những loại truyện này là ABO, nhưng tên chính xác là Omegaverse. Câu chuyện kể về một thế giới mà con người có hai giới tính nam và nữ nhưng mỗi giới tính lại có ba hướng Alpha, Beta, Omega

Alpha là gì? Alphas là những người mạnh mẽ, hoàn hảo về ngoại hình, trí thông minh, giới tính, siêu trí tuệ và vóc dáng mạnh mẽ. Alpha dễ dàng bị ảnh hưởng và khiêu khích bởi Omegas. Nó được chia thành hai giới tính, alpha nam và alpha nữ.

Trong số đó, Alpha nam rất mạnh mẽ trong việc duy trì dòng dõi của mình. Có ít alphas nữ hơn nhiều alphas nam. Alpha cái có cơ quan sinh sản

Bản beta là gì? Nếu bạn so sánh Alpha và Omega, Beta được coi là một người bình thường. Tuy nhiên, Beta không có khả năng hoặc khó thụ thai, ít bị ảnh hưởng bởi sự tiết gonadotropin, và không giải phóng gonadotropin. Do đó, Beta không bị ảnh hưởng bởi Alpha Omega. Cũng được chia thành beta nam và beta nữ.

Omega là gì? Omega là cá thể yếu nhất. Luôn dựa vào Alpha. Tuy nhiên, bản chất của Omega đã hấp dẫn Alpha. Số lượng omega nam chỉ chiếm một phần nhỏ trong omega và có khả năng mang thai. Omega nữ có thể dễ dàng sinh ra một đứa trẻ mang thai.

omega-la-gi-a2-hado

Omega Alpha sẽ bị thu hút bởi nhau nếu Alpha và Omega chọn nhau. Sau đó Alpha không còn đổi Omega với ai nữa, lúc này Omega chỉ có “quan hệ” với Alpha đã chọn mình.

Thuật ngữ trên thật thú vị phải không? Như vậy có lẽ bạn đã hiểu phần nào về ABO là gì. Thể loại truyện Omegaverse có nhiều tác giả sử dụng sức sáng tạo của họ. nhằm đáp ứng nhu cầu đọc của độc giả. ABO xuất hiện với nhiều thể loại khác nhau như: Thơ tình ABO, Truyện ABO tình yêu, Truyện Đam mỹ ABO…

Vì đó là một sự khác biệt rất lớn so với những thể loại truyện bình thường khác. Thuộc thể loại omegaverse, nó đề cập đến các vấn đề về thể chất và tâm lý của các nhân vật, cũng như các vấn đề về sự “trụy lạc”, xu hướng tình dục.

giới tính. Vì vậy, nó là một thể loại dành cho những độc giả rất khó viết và sành điệu.

Những điều thú vị trong thể loại truyện ABO, ABO Đam Mỹ

Mặc dù có thể nói truyện của ABO rất khó viết, nhưng hầu hết đều là truyện hư cấu của fan. Vậy fan hư cấu là gì? Fanfiction có thể nói là một tác phẩm gồm thơ, truyện và danh sách được viết bởi những người hâm mộ các tác phẩm gốc trước đó. Có thể fan dựa theo cốt truyện từ truyện, phim, chương trình nào đó mà fan yêu thích và đam mê nên viết lại.

Tác giả không sở hữu bản quyền đối với những nhân vật này, vì vậy bạn đang đọc về truyện hư cấu của người hâm mộ.

omega-la-gi-a1-hado

Tham Khảo: Sóng điện từ là gì? Đặc điểm, cấu tạo và ứng dụng của sóng điện từ

Vậy Omega là gì?Bạn có thể tìm thấy những câu chuyện thú vị của Đàm My ABO trên internet một cách rất dễ dàng. Nhất là đối với các nữ tu, mình nghĩ các bạn nên thử đọc loại Đam mỹ nào để tìm được đam mê lớn nhất của mình. Nhiều bạn Hu nói “Đời ngắn quá – đời ta còn mãi”, thật là “hay ho”. Mình cũng thích Đàm My lắm, còn bạn thì sao?

Hãy cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi tại trang chủ Hado Garden Villas!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button