Tổng Hợp

Onedrive là gì? Microsoft OneDrive – Lưu trữ dữ liệu

Onedrive là gì? Microsoft OneDrive là ứng dụng lưu trữ tài liệu trên thiết bị di động. Ứng dụng cho phép mở và lưu nhanh các loại tập tin, tìm kiếm hình ảnh dễ dàng nhờ tính năng tự động gắn thẻ. Ngoài ra, bạn có thể truy cập ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi.

1. Thông tin ứng dụng onedrive là gì? Microsoft OneDrive – lưu trữ dữ liệu

Nền tảng: Có sẵn cho hệ điều hành Android (kích thước thay đổi theo điện thoại), iOS 12.0 trở lên.

Dung lượng: Android: Thay đổi theo điện thoại, iOS: 225,5 triệu

Loại ứng dụng: Năng suất

Nhà xuất bản: Microsoft Corporation

onedrive-la-gi-a3-hado

2. 5 Tính năng nổi bật của Ứng dụng Microsoft OneDrive – Lưu trữ dữ liệu

1. Nhanh chóng mở và lưu các tệp OneDrive

Là ứng dụng chuyên lưu trữ tài liệu và hình ảnh, Microsoft OneDrive đã và đang cải thiện tốc độ mở và lưu tệp, giúp người dùng tiết kiệm các thao tác, mở nhanh tài liệu OneDrive, chỉ cần bấm vào tệp, không phải chờ đợi, mở dữ liệu ngay lập tức. Tính năng này giúp người dùng mở nhanh tài liệu khi đang làm việc, học tập, họp.

2. Tìm kiếm ảnh dễ dàng với tính năng tự động gắn thẻ.

Đây là một trong những tính năng thông minh nhất của ứng dụng, nó cho phép người dùng tìm kiếm hình ảnh, và nhờ tính năng tự động gắn thẻ, bạn có thể hiểu rằng hình ảnh được lưu trữ trong OneDrive sẽ được sắp xếp theo nhiều chủ đề. Các chủ đề như địa điểm, đồ ăn, con người, ngoài trời, ảnh chụp màn hình hay các hoạt động vui chơi … Vì vậy, người dùng sẽ tiết kiệm thời gian và dễ dàng tìm được hình ảnh mong muốn trong số hàng nghìn hình ảnh của mình.

3. Nhận thông báo khi chỉnh sửa tài liệu cung cấp thông tin.

Mặc dù chỉ là một ứng dụng lưu trữ tài liệu nhưng Microsoft OneDrive cho phép bạn nhận thông báo khi chỉnh sửa các tài liệu được chia sẻ. Tính năng này giúp bạn chủ động theo dõi quy trình và kết quả công việc rất dễ dàng.

4. Chia sẻ album ảnh và video yêu thích của bạn.

Bạn có một số hình ảnh và video thú vị trong Microsoft OneDrive và muốn chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Thật dễ dàng vì ứng dụng hỗ trợ bạn chia sẻ ảnh và video rất nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấn nút tùy chọn và ứng dụng sẽ giúp bạn chia sẻ qua email, Facebook, Zalo, v.v. Nhờ bạn, bạn có thể gửi dữ liệu một cách dễ dàng, tiện lợi mà không mất quá nhiều thời gian.

onedrive-la-gi-a2-hado

5. Truy cập ngoại tuyến các tệp quan trọng nhất của bạn.

Điều đáng nói là ứng dụng Microsoft OneDrive, không giống như các ứng dụng lưu trữ khác, cung cấp quyền truy cập ngoại tuyến vào các tài liệu bạn đã chọn để làm việc khi trước đây bạn không có Internet. Rất đơn giản, chỉ cần chọn tài liệu, nhấp vào công cụ “hiển thị ngoại tuyến”, và bạn có thể dễ dàng sử dụng nó khi ra ngoài. Tính năng này giúp bạn truy cập các tập tin quan trọng và cần thiết mọi lúc, mọi nơi mà không cần internet.

Có thể nói Microsoft OneDrive là ứng dụng lưu trữ rất hữu ích trong thời đại công nghệ ngày nay, ứng dụng không chỉ giúp bạn mở file với tốc độ chóng mặt mà còn cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh một cách nhanh chóng thông qua các tính năng được tích hợp sẵn. Gắn thẻ ảnh. Tải xuống Microsoft OneDrive ngay hôm nay để giúp bạn làm việc và học tập. Đừng quên chia sẻ ứng dụng này với những người thân yêu của bạn.

Qua bài viết về chủ đề onedrive là gì hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích

 

Related Articles

Back to top button