Tổng Hợp

Sex là gì? Văn hóa Tình dục, Các loại Tình dục, Hiểu biết Giới tính

Sex là gì Có nhiều kiểu quan hệ Sex khác nhau, nhưng bạn cần biết cách quan hệ Sex tốt nhất, quan hệ Sex có thể dẫn đến mang thai hoặc các bệnh lây nhiễm khác như HIV / STD, nhưng vẫn có những cách khác để bảo vệ bản thân, bao cao su là quan trọng nhất.

Sex là gì?

Mọi người thường có những định nghĩa khác nhau về tình dục, đối với một số người thì Sex là sự kết nối của dương vật và âm đạo nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Có, đối với tất cả mọi người, Sex bao gồm:

Giao hợp qua đường âm đạo (còn được gọi là dương vật vào âm đạo)

Quan hệ Sex bằng miệng (quan hệ bằng miệng trên bộ phận sinh dục của bạn)

Quan hệ Sex qua đường hậu môn (dương vật bên trong hậu môn)

Giao hợp bằng ngón tay hoặc bàn tay (bàn tay chạm vào bộ phận sinh dục)

Lấy một phần cơ thể xoa lên vùng kín

Nhưng dù có bao nhiêu cách diễn giải về tình dục, thì Sex luôn phải chịu trách nhiệm, và trước khi quan hệ, hãy nghĩ về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và hỏi đối tác của bạn xem anh ấy có sẵn sàng quan hệ Sex hay không. Nếu có rủi ro xảy ra, tốt nhất nên biết kiềm chế và hạn chế. chặn họ lại.

Một điều đặc biệt trong quan hệ Sex là bạn tình của bạn cảm thấy không thoải mái và có vẻ như bị ép buộc, nếu rơi vào trường hợp này thì bạn nên ngừng quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, nếu bạn quan hệ Sex qua đường âm đạo, miệng hoặc hậu môn, có những cách giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Sử dụng biện pháp tránh thai đặc biệt quan trọng nếu bạn không muốn mang thai khi quan hệ tình dục.

sex-la-gi-5-docx-a3-hadogardenvillas-com-vn

Các hình thức của sex là gì

Sex cũng có nhiều hình thức khác nhau chứ không chỉ có quan hệ tình dục. Chúng bao gồm các chủ đề lớn như quan hệ Sex qua đường âm đạo, quan hệ Sex bằng miệng hoặc quan hệ Sex qua đường hậu môn

1. Giao hợp qua đường âm đạo là gì? hiểu âm đạo

Quan hệ Sex qua đường âm đạo là gì? Đây là tư thế quan hệ Sex phổ biến khi người nam đưa thẳng vào âm đạo của người nữ. Hình thức quan hệ này đứng số một trong các kiểu quan hệ Sex khi mang lại cảm giác cực khoái kích thích và không gây đau đớn như các kiểu quan hệ khác.

Sex qua đường âm đạo đã thống trị và duy trì cuộc đua từ thời xa xưa. Ngoài ra, hình thức quan hệ Sex này có thể dẫn đến các bệnh truyền nhiễm và có thể mang thai

Ưu điểm của quan hệ Sex qua đường âm đạo

dễ làm

Dễ dàng đạt cực khoái hơn mà một vài tư thế có thể mang lại

Không ảnh hưởng đến cơ thể

Có thể đạt được sự thăng hoa khi quan hệ tình dục, điều mà phụ nữ hằng mong ước

Nhược điểm của âm đạo

Chỉ cần đưa dương vật vào và đẩy ra kéo vào, hình thức làm tình này nếu âm đạo rộng có thể gây nhàm chán.

Nếu không sử dụng biện pháp tránh thai, bạn có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn

Sử dụng bao cao su thường xuyên ảnh hưởng đến tính xác thực

Tuy nhiên, quan hệ Sex qua đường âm đạo có thể được thực hiện ở nhiều tư thế khác nhau, và tôi có một bài viết về 68 tư thế quan hệ Sex 3D các bạn có thể tham khảo.

2. Quan hệ Sex bằng miệng là gì?

Quan hệ Sex bằng miệng là gì? Bạn đã từng nghe đến hàu hấp, hấp cháo… đó là hình thức quan hệ bằng miệng thường diễn ra trong màn dạo đầu và giúp phụ nữ có cảm giác kích thích. Kích thích hơn, dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn và sẵn sàng lâm trận thoải mái hơn.

sex-la-gi-5-docx-a2-hadogardenvillas-com-vn

Đối với nữ thì bú cu cũng là một hình thức quan hệ bằng miệng giúp kích thích dương vật mang lại sự thăng hoa nhất định.

Và 69 là một trong những biểu tượng của oral sex, và tôi cũng có một bài viết về 69 mà bạn có thể học để nắm vững.

Những lợi thế của quan hệ Sex bằng miệng

Giúp người yêu của bạn cảm nhận được vị mặn của tình yêu

Giúp thư giãn các cơ tử cung trước khi có âm đạo

Giúp đối tác của bạn thấy những gì họ luôn mơ ước

Giúp giảm căng thẳng

Nhược điểm của quan hệ Sex bằng miệng

Có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng

Xuất tinh sớm ở nam giới yếu sinh lý

Tăng nguy cơ lây truyền STDs

3. Quan hệ Sex qua đường hậu môn là gì?

Quan hệ Sex qua đường hậu môn là gì? Đây là quan hệ Sex qua đường hậu môn, ít phổ biến hơn và có thể gây đau rát ở dương vật và hậu môn, nhưng bôi trơn thì không sao. Kiểu quan hệ này rất thú vị vì nó kích thích điểm G, nơi ngăn cách thực quản với tử cung.

Tôi cũng có một bài viết về những điều nên và không nên để tận hưởng Sex mà không ảnh hưởng đến cơ thể của bạn trong hình thức quan hệ Sex qua đường hậu môn.

Ưu điểm của quan hệ Sex qua đường hậu môn

Mang lại cảm giác mới mẻ, táo bạo

Thích hợp cho các cặp đôi nhiều cảm giác hơn, chủ yếu là các cặp đôi muốn khám phá

Nhược điểm của quan hệ Sex qua đường hậu môn

Nếu không đúng kỹ thuật và không sử dụng gel bôi trơn có thể khiến cả hai bị đau

Tác động tích cực đến sức khỏe, tiêu viêm

Quan hệ Sex có ổn không?

Trên thực tế, có một đời sống Sex lành mạnh sẽ mang lại cho bạn một đời sống tình cảm và thể chất tốt. Sex là sợi dây kết nối mọi người, và đạt được khoái cảm Sex mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ giải phóng năng lượng, giải phóng endorphin, hormone giúp chấm dứt cơn đau và giúp bạn thoải mái hơn. Sex có nhiều lợi ích.

sức khỏe tốt hơn

ngủ tốt hơn

thể lực tốt

Giảm lo lắng và căng thẳng

kéo dài cuộc sống của bạn

Quan hệ Sex bằng miệng là gì?

Quan hệ Sex bằng miệng được biết đến với nhiều tên gọi như xuống nhà, ăn uống, thổi kèn, tức là dùng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình. Quan hệ Sex bằng miệng là thú vui nhất đối với một số người chứ không phải đối với những người khác, vì vậy việc có được cuộc sống Sex thú vị nhất là tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. trong một mối quan hệ tình dục.

sex-la-gi-5-docx-a1-hadogardenvillas-com-vn

Trong bài viết trên, bạn đã biết quan hệ Sex là gì, diễn ra như thế nào và biết được các tư thế quan hệ Sex giúp tăng độ mãn nhãn trong khi quan hệ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi

 

Related Articles

Back to top button