Tổng Hợp

SM là gì? Tìm hiểu thêm về ý nghĩa ít được biết đến của SM

SM là một thuật ngữ rất phổ biến trong các video manga và anime của Nhật Bản, còn được gọi là manga hoặc anime. Ngoài ra, từ SM này cũng đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim hay sách. Nhìn thấy từ viết tắt này, bạn có thắc mắc SM là gì không?

Nó có nghĩa là gì? Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến ​​thức vô cùng hữu ích về thuật ngữ SM này.

sm-la-gi-a1-hado

Tìm Hiểu Thêm: Đường lưỡi bò là gì? Giải thích ý nghĩa của đường lưỡi bò

Khái niệm về SM là gì?

SM là từ viết tắt dùng để chỉ những người có thói quen tình dục trái ngược nhau nhưng lại là hai nửa của nhau.

Vì chữ S trong SM là viết tắt của từ Sadism, nghĩa là bạo dâm trong tiếng Việt, và khổ dâm dùng để chỉ người có thói quen hành hạ và làm tổn thương bạn tình của mình. Chữ M trong SM là viết tắt của Masochism, có nghĩa là đa dâm, ngoại tình và ám chỉ những người muốn bị đau khi quan hệ tình dục.

Vì vậy, từ SM bổ nghĩa vì họ cần nhau để mang lại khoái cảm và khoái cảm tình dục cho nhau.

Ngoài ra, nó cũng có thể được dịch là S là đầy tớ, M là chủ (S: Servant, M: Master), dù hiểu theo nghĩa nào thì SM ở đây cũng có nghĩa là hướng tới một mối quan hệ tự nguyện, khiến cả hai bên đều hài lòng.

Những người thích SM thường làm gì?

SM là gì và chúng tôi đã giải thích ở trên, vậy những điều nổi bật mà những người này thường làm là gì? Họ thường thích những hành vi sau:

+ Có thói quen giật tóc nhau khi quan hệ tình dục.

  • Liên tục vỗ mạnh vào mông, để lại vết đỏ trên mông bạn tình khi ân ái.
  • Ra lệnh và buộc đối tác thực hiện hành động mong muốn
  • Cắn, cào, cấu hoặc làm nhiều hành động khiến đối thủ la hét và để lại dấu vết bạo lực cho đối thủ
  • chỉ thích quan hệ tình dục với những địa vị thống trị áp bức
  • Thường sử dụng dây thừng, dụng cụ tình dục và bịt mắt để tạo cảnh bạo lực, coi bạn tình như tù nhân hoặc nô lệ để gây hưng phấn.
  • Có những hành động coi thường đối tác của bạn và gọi họ bằng những cái tên rất xúc phạm.

Ý nghĩa thực sự của SM

Theo nghiên cứu tâm lý của nhiều chuyên gia, SM không hẳn là xấu, nó chỉ trở nên tồi tệ khi người biểu diễn mang tâm lý lo lắng, bất an cho đối phương, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, cuộc sống và những trở ngại mà họ tạo ra.

Và ngược lại, nếu chúng ta làm SM theo đúng nghĩa, có lẽ nó sẽ mang lại điều gì đó tích cực có thể kết nối chúng ta, xích lại gần nhau hơn, giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống, và đó chính là tình yêu.

Đó là lý do tại sao khi SM đạt được những gì nó thực sự có ý nghĩa, đó là khi hai người thực sự hiểu nhau và thực sự tình nguyện và tận hưởng điều đó. Nếu chỉ có một trong hai người thì khó có thể duy trì một tình yêu hạnh phúc lâu dài, người còn lại không thể chịu đựng được những đau đớn về thể xác lẫn tâm lý.

Bạn không nên lạm dụng từ SM khi chưa thực sự hiểu rõ bản chất của nó, vì điều này có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Các ý nghĩa khác của từ SM

Tuy nhiên, SM cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau, đặc biệt là trong môi trường văn phòng, bao gồm:

Nhân viên bán hàng

Là nhân viên kinh doanh, người này có nhiệm vụ phát triển thị trường, phát hiện nhu cầu của khách hàng, triển khai sản phẩm và giới thiệu sản phẩm tại các khu vực được chỉ định. Họ theo dõi và đánh giá thu nhập từng khu vực, thu nhập hàng tháng…

Quản lý kinh doanh

Là cấp quản lý, chịu trách nhiệm về chiến lược, kế hoạch và hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp hoặc công ty.

Bán điện thoại

Đây có thể được gọi là trung tâm cuộc gọi, những người làm việc trong văn phòng. Họ cung cấp cho khách hàng những thắc mắc qua điện thoại về sản phẩm và thông tin thương hiệu của công ty.

Xem Thêm: PayPal là gì? Cách tạo và thiết lập tài khoản PayPal nhanh chóng và an toàn

Qua bài viết trên, chúng tôi chắc rằng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi SM là gì có phải không? Điều đó có nghĩa là gì trong trường hợp này? Hi vọng nó là những kiến ​​thức bổ ích và

Hãy cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi tại trang chủ Hado Garden Villas!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button