Tổng Hợp

Minecraft – Tải Minecraft miễn phí (PE, PC)

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game sinh tồn thì Minecraft là một trò chơi không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu xây dựng đế chế của riêng bạn với Minecraft PC, PE. Dưới đây, chúng tôi đã thu thập các phiên bản tải Minecraft miễn phí mới nhất cho điện thoại di động và PC. Chia sẻ link download bản full crack và full shader để các bạn trải nghiệm.

tai-minecraft-mien-phi-a2-hado

Tìm Hiểu: Trang sức vàng non: Mua vàng giả bằng tiền thật?

Mô tả của Minecraft

Vào đầu trò chơi, khi bạn bắt đầu tạo bản đồ. Game sẽ đưa bạn vào một thế giới bản đồ ngẫu nhiên (random map). Bạn có thể sinh ra ở đồng bằng, miền núi, hoặc hoang đảo.

Nếu bạn là người thích yolo, bạn có thể làm việc một mình với điện thoại hoặc PC của mình. Nếu bạn là người chơi đồng đội, hãy rủ thêm bạn bè để cùng nhau xây dựng thế giới. Hãy cùng tải game miễn phí và chinh phục.

Hướng dẫn chơi tải Minecraft miễn phí

Như đã nói ở trên, khi bạn tạo một bản đồ, bạn sẽ được sinh ra trên một vùng đất ngẫu nhiên. Không có bàn ủi trên tay và không có thức ăn. Làm thế nào để trải qua đêm đầu tiên? Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Ngày 1: Chặt gỗ, đóng giường

Sau khi được tạo, cây gần nhất được tìm thấy ngay lập tức. Dùng tay chặt càng nhiều gỗ càng tốt để chế tạo vũ khí, cuốc, xẻng và rìu. Khi đã có đủ các vật phẩm trên, hãy tìm kiếm cừu trên bản đồ ngay lập tức. Giết chúng và lấy lông để làm giường. Nếu không có giường, đêm đầu tiên sẽ phải ở trong hang động.

Ngày 2: Xây cho mình một ngôi nhà

Ngày thứ 2 là ngày bạn cần khai thác đá, sắt và than. Tìm một vài hang động nơi bạn sẽ tìm thấy những thành phần này. Lưu ý rằng trong hang sẽ có nhiều quái vật, bạn cần trang bị khiên và vũ khí trước khi vào.

tai-minecraft-mien-phi-a1-hado

Sau khi khai thác đá, bạn cần nâng cấp công cụ của mình từ gỗ thành đá để đào sắt. Tìm sắt càng sớm càng tốt, vì khi xuống hang đối mặt với thây ma và nhện độc, bạn cần một bộ giáp sắt.

Sau khi bạn đã khai thác đủ sắt, hãy quay lại và kiếm một số tiều phu cho mình. Lúc này, cần giảm hết mức có thể, vì xây nhà sẽ rất tốn kém. Ban đầu, bạn nên xây một ngôi nhà nhỏ để làm nơi trú ẩn. Càng gần mỏ càng tốt. Nhớ tìm than. Đừng thắp đuốc vào nhà, bạn sẽ hụt hơi khi mở cửa và nhìn thấy một bầy thây ma bên trong.

Xem Thêm: Cách khắc phục hiệu quả màn hình đen trên Windows 10

Ngày 3: Trồng trọt và khai thác các khoáng sản khác

Thức ăn, tất nhiên, một trò chơi sinh tồn mà không có thức ăn và bạn sẽ chết. Bẻ cỏ dại để lấy hạt. Khi bạn mệt và đói, bạn sẽ chất đống ruộng rất lớn để đảm bảo bạn được cung cấp thực phẩm (bánh mì). Máu của bạn tự động giảm xuống khi bạn đói, vì vậy hãy luôn giữ thức ăn trong cơ thể và ăn khi thấy các vạch màu vàng giảm xuống. Trong khi canh tác, hãy khai thác các khoáng chất dễ tìm thấy hơn như sắt để chuẩn bị cho những chuyến đi dài.

Tìm Hiểu: Kỳ Nam Là Gì? – 5 Điều Bạn Phải Biết

Đọc kỹ hướng dẫn để tải Minecraft miễn phí đúng cách. Tránh tải sai tập tin hoặc không đúng phiên bản.

Hãy cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi tại trang chủ Hado Garden Villas!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button