Kiến trúc

Tổ hợp biệt thự và căn hộ The Maris Vũng Tàu

The Maris Vũng Tàu (trước đây là Vung Tau Regency) tọa lạc tại Đường 3/2, Quận 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu. Dự án tọa lạc tại quận Chiling Beach, liền kề Blue Sapphire Resort và cách sân Golf Paradise khoảng 1,5km.

Xem Thêm: Ngắm Nhìn Mẫu Nhà Cấp 4 Rộng 8m Đẹp Và Hiện Đại Nhất

Quy mô dự án Biệt thự và Căn hộ nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu.

the-maris-vung-tau-a1-hado

Maris quy hoạch tổng diện tích đất là 23 ha với mật độ xây dựng 21%. Tổng diện tích xây dựng là 48.000 mét vuông. Quy mô dự án được chia thành phân khu cấp cao và phân khu cấp thấp.

Trong đó, phân khu phía dưới được chia thành 5 phân khu với tổng số 192 căn nhà nghỉ dưỡng, trong đó phân khu Opera có 26 căn, phân khu Broadway có 47 căn, phân khu Serenade có 40 căn, phân khu Sonata có 36 căn và Concerto 43 căn hộ trong quận. Mỗi căn biệt thự được thiết kế gồm 1 hầm, 1 hầm và 2 lầu, với diện tích từ 350m2 đến 500m2.

the-maris-vung-tau-a2-hado

  • Phương án thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng Malis Vũng Tàu

Phân khu cao tầng gồm 3 tòa căn hộ du lịch với tổng số 1.700 căn hộ (598 căn ở tháp Alaric, 500 căn ở tháp Atlantic, 600 căn ở tháp Ambersun) và một tòa khách sạn 5 sao là Eastin Grand Hotel cao 21 tầng và 447 khách sạn căn hộ (4 tầng 10), 485 phòng khách sạn (tầng 11 trở lên).

Trong số đó, Alaric Building là tòa căn hộ được triển khai đầu tiên tại dự án The Maris Vũng Tàu.

Tháp Alaric

the-maris-vung-tau-a3-hado

Tháp Alaric cao 18 tầng, gồm 2 tầng ngầm, với tổng diện tích là 3562 mét vuông. Tổng diện tích xây dựng là 59.821,6 mét vuông. Atlaric Tower có tổng số 598 căn hộ du lịch và 4 căn shophouse, diện tích từ 41,44-85,8m2, thiết kế từ 1-2 phòng ngủ.

the-maris-vung-tau-a4-hado the-maris-vung-tau-a5-hado

Tiện ích nội khu của chung cư Alaric Tower bao gồm siêu thị mini, quán cà phê, nhà hàng Grab & Go, cửa hàng lưu niệm, cửa hàng đồ thể thao,…

the-maris-vung-tau-a6-hado

Trong toàn bộ dự án, Maris đã xây dựng hệ thống các tiện ích công cộng như: Khuôn viên cây xanh, sông Ánh Kính, cầu cảnh Ánh Sao, phố đi bộ, nhà hàng, hồ bơi, khu vui chơi giải trí Fun Plaza, khu thể thao đa năng…

the-maris-vung-tau-a7-hado the-maris-vung-tau-a8-hado

Ngoài ra, cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu, cách Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu khoảng 2,2 km, sân Golf Paradise Vũng Tàu khoảng 8 km; cách siêu thị Lotte Mart khoảng 8,4 km,…

Thông tin chung

Dự án Tổ hợp biệt thự và căn hộ The Maris do Công ty TNHH Allgreen Vương Thành – Trùng Dương làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Rio Land là đơn vị phát triển dự án. Công ty TNHH Kiến trúc và Quy hoạch RSP (Singapore) là đơn vị thiết kế dự án và Absolute Hotel Sercives (AHS) là đơn vị quản lý và vận hành dự án.

Công ty TNHH Allgreen Vương Thành – Trùng Dương được cấp phép vào tháng 7 năm 2008 và hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày.

Dự án nằm trên bãi biển Chi Linh, một mặt hướng biển và một mặt giáp khu dân cư, ngoài ra xung quanh dự án đã hình thành khu nghỉ dưỡng hiện hữu, cách sân Golf khoảng 5 phút di chuyển. Điều này đồng nghĩa với việc dự án tọa lạc tại vị trí được đánh giá là có tiềm năng cao, mật độ xây dựng trong nội khu dự án chỉ khoảng 21%, chủ yếu dành cho không gian xanh và các tiện ích khác. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 6 nghìn tỷ đồng.

Tuy nhiên, dự án hiện có khoảng 4.000 căn hộ và hiện chưa có khung pháp lý rõ ràng cho loại hình bất động sản này. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng như đơn vị phát triển dự án này đều không phải là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Được biết, dự án được khởi công xây dựng vào ngày 14/10/2019, dự kiến ​​hoàn thành và giao nhà vào quý IV / 2022.

Giá tham khảo thị trường của dự án The Maris Vũng Tàu là 42 triệu đồng một m2 đối với tháp Alaric và 25 tỷ đồng một căn đối với biệt thự.

Thông tin chính sách thanh toán của Dự án Maris.

Phương thức thanh toán dự án The Maris Vũng Tàu:

the-maris-vung-tau-a9-hado

Thông tin nhanh về Dự án Khu phức hợp Biệt thự và Căn hộ The Maris.

  • Dự án: Maris
  • Tổng diện tích: 23 ha

Vị trí: Đường 3 tháng 2, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng vốn đầu tư: 6 nghìn tỷ đồng

Loại hình: Biệt thự, Căn hộ, Khách sạn

  • Ngày bắt đầu: 14 tháng 10 năm 2019
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Allgreen Vương Thành – Trùng Dương
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Rio Tinto.
  • Năm hoàn thành: Quý 4 năm 2022

Xem Thêm: Chiêm Ngưỡng Mẫu Nhà Cấp 4 Rộng 150m2 Đẹp

Phối cảnh dự án Maris Vũng Tàu

the-maris-vung-tau-a10-hado the-maris-vung-tau-a11-hado the-maris-vung-tau-a12-hado the-maris-vung-tau-a13-hado the-maris-vung-tau-a14-hado the-maris-vung-tau-a15-hado the-maris-vung-tau-a16-hado the-maris-vung-tau-a17-hado the-maris-vung-tau-a18-hado the-maris-vung-tau-a20-hado the-maris-vung-tau-a21-hado

Tìm Hiểu: Mẫu Nhà Cấp 4 Khoảng 400 Triệu Hiện Đại Đẹp Nhất

Hy vọng thông tin về dự án The Maris Vũng Tàu đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

Hãy cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi tại trang chủ Hado Garden Villas!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button