Dự Án

Phân khu The Miami Vinhomes Smart City

The Miami Vinhomes Smart City là dự án thuộc khu trung tâm thành phố Vinhomes Smart City, tọa lạc tại ngã tư 3 tuyến tàu điện ngầm 5-6-7 thuộc phường Tây Mỗ, quận Nam, hướng ra cổng số 4 đường Lê Trọng Tấn. Hà Nội giá rẻ.

Dự án có phía Đông Bắc giáp Đại lộ Shenglong và Sapphire 2, phía Đông Nam giáp đường nội bộ và đường sắt đô thị số 6, phía Tây Nam giáp phân khu Sakura và Ruby, phía Tây Bắc giáp khu dịch vụ thương mại.

Xem Thêm: Eurowindow River Park

Quy mô dự án phân khu The Miami Vinhomes Smart City

the-miami-vinhomes-smart-city-a8-hado

Phân khu Miami Vinhomes Smart City (tên mới là The Grand Sapphire) có tổng diện tích 3,3ha và bao gồm 5 tòa tháp GS1, GS2, GS3, GS5 và GS6 với tổng số 38 tầng, trong đó GS1 được thiết kế theo Hình chữ U và các phần còn lại được thiết kế theo chữ Z.

Miama được chia nhỏ ra thị trường Hà Nội với khoảng 3.000 căn hộ loại studio có diện tích từ 28,1-31,7m2, căn hộ 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm, 42,8 – 43,1m2, căn hộ 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 54-54,9m2, 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm. diện tích căn hộ 61,9-63m2 và căn hộ 3 phòng ngủ 2 vệ sinh khoảng 75m2.

the-miami-vinhomes-smart-city-a7-hado the-miami-vinhomes-smart-city-a6-hado the-miami-vinhomes-smart-city-a5-hado the-miami-vinhomes-smart-city-a4-hado

Cộng đồng Miami nằm trong dự án khu đô thị thông minh Vinhomes, với hồ bơi, hệ thống sân thể thao, vườn thiền, sân chơi trẻ em, đài phun nước nghệ thuật, hồ cảnh quan, vườn sinh thái, siêu thị mini, gym-yoga, trung tâm thương mại Vincom và các tiện ích nội khu khác, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Hệ thống trường Tiểu học và Liên cấp Vinschool, Hệ thống An ninh 24/7, …

the-miami-vinhomes-smart-city-a3-hado the-miami-vinhomes-smart-city-a2-hado the-miami-vinhomes-smart-city-a1-hado

Với vị trí trung tâm của các tuyến tàu điện ngầm tạo thuận lợi cho việc đi lại liên vùng trong khu vực, đặc biệt từ Metrolines Smart City đến Aeon Mall Hà Đông khoảng 6 km; đến Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh khoảng 16 km; đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia. khoảng 6 km; đến Đại học Hà Nội 8 km; Bệnh viện Baimai 13 km,…

Tìm Hiểu Thêm: Khu đô thị Vinh Park River Nghệ An

Thông tin dự án phân khu Miami Vinhomes Smart City

Chủ đầu tư dự án phân khu Vinhomes Miami (thuộc Vinhomes Smart City) là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thái Sơn (Công ty con của Vinhomes), được thành lập vào ngày 22 tháng 7 năm 2007. Trụ sở chính đặt tại Việt Hồng, Long Thành. Quận Biên Thành Hà Nội Quận 7. Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Đường Láng 1 Đường.

Doanh nghiệp có vốn đăng ký 13.500 tỷ đồng, 100% là vốn tư nhân, do ông Wu Guisheng làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Thái Sơn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản, vào ngày 8/5 và 18/2, Thái Sơn đã được Vinhomes mua lại 96,5% cổ phần, trị giá 1,7 nghìn tỷ đồng.

Đơn vị quản lý và vận hành dự án là Vinhomes AG.

Các căn hộ tại tầng GS1 được bàn giao với tiêu chuẩn cao, bao gồm sàn gỗ tất cả các phòng, vách tắm kính trong các căn hộ. Giá dự án phân khu thành phố thông minh Miami Vinhome tham khảo thị trường dự án Hà Nội dao động từ 270 – 42 triệu một m2. Thời gian thực hiện dự án là năm 2021, dự kiến ​​sẽ được bàn giao cho Tòa thứ nhất của Bộ phận Miama vào tháng 2/2023.

Thông tin nhanh

  • Dự án: Miami Vinhomes
  • Tổng diện tích: 3,3ha
  • Vị trí: Nằm ngay ngã 3 tuyến Metro 5-6-7 thuộc khu Xi Mỗ, quận Nam Đô Lim, thành phố Hà Nội
  • Loại hình: Căn hộ
  • Năm bắt đầu: 2021
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn
  • Năm hoàn thành: tháng 2 năm 2023

Tham Khảo: Phân lô Sài Gòn Central Gate Long An

Hy vọng thông tin về dự án The Miami Vinhomes Smart City đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

Hãy cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi tại trang chủ Hado Garden Villas!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button