Nội thất

Trang Trí Bàn Làm Việc Độc Đáo – Làm Việc Hiệu Quả Hơn!

Phong cách bàn làm việc tối giản là phương châm của nhiều người. Tuy nhiên, sự xuất hiện của bàn làm việc luôn có ảnh hưởng nhất định đến quan niệm sống của mỗi người. Nhiều người thích một không gian làm việc với nhiều đồ đạc và màu sắc, trong khi một số khác lại muốn mọi thứ phải sạch sẽ, ngăn nắp, đặc biệt là cực kỳ đơn giản. Vì vậy, để không gian làm việc trở nên thú vị hơn một chút, bạn chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng để mua một vài cuốn sách ưng ý về đặt trên đó. Điều này mang đến sự đơn giản và tạo nên một phong cách trang trí bàn làm việc mới cho góc làm việc và học tập của bạn.

trang-tri-ban-lam-viec-a24-hadogardenvillas.com.vn

bàn trang trí

Nếu biết cách kết hợp những món đồ trang trí đơn giản trong góc bàn làm việc, cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn đầy sức sống và nhiều màu sắc. Đó cũng là bí quyết giúp cho những ngóc ngách trong công việc trở nên đầy cảm hứng và sáng tạo.

Đôi khi thiết kế và trang trí bàn làm việc của bạn cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và năng suất làm việc của bạn. Bạn chỉ cần một chút thời gian và một chút tiền bạc để làm nên những điều kỳ diệu. Sau đây sẽ chia sẻ một trong những phương pháp “tu sửa” những góc nhỏ đơn điệu.

Hơn 20 ý tưởng để trang trí bàn làm việc của bạn

Bạn có phải là người dành phần lớn thời gian trong ngày tại văn phòng, hoặc bạn có một chiếc bàn làm việc ở nhà mà bạn sử dụng rất nhiều? Chìa khóa để tạo ra sự sáng tạo trong công việc là làm cho không gian “sự kiện” của bạn trở nên tiện dụng và phong cách. Từ việc biến đổi không gian làm việc trở nên thoải mái hơn đến cảm hứng làm việc: một chút trang trí có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy thử nó cho mình!

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp hơn 20 ý tưởng trang trí mặt bàn sau đây để mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Sổ tay và Tạp chí Yêu thích

Sổ tay và nhật ký là lựa chọn tuyệt vời để ghi lại các ý tưởng và kiểm tra các mục trong danh sách việc cần làm của bạn. Chúng cũng làm cho bàn làm việc của bạn trở nên đầy màu sắc và cá tính hơn.

trang-tri-ban-lam-viec-a1-hadogardenvillas.com.vn

Trang trí bằng sổ tay và tạp chí yêu thích

cuốn sách yêu thích

Sách là món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọi người. Tại sao không sử dụng những cuốn sách này ngay bây giờ như một phần của ý tưởng độc đáo để trang trí bàn làm việc của bạn?

Thu thập những cuốn sách yêu thích của bạn ngay tại bàn ăn tối. Xếp chúng trên kệ rất trực quan và gọn gàng. Thêm nhiều phong cách độc đáo của bạn với các phụ kiện như nến, cây trồng và hơn thế nữa.

trang-tri-ban-lam-viec-a2-hadogardenvillas.com.vn

Sách cũng là vật trang trí hữu ích cho bàn làm việc.

điểm nổi bật sống động

Tìm kiếm điểm nhấn đậm và thêm cảm hứng để sáng tạo và làm việc? Hay đang tìm kiếm ý tưởng trang trí bàn làm việc để tiếp thêm năng lượng? Hãy xem xét cảm giác hồi hộp của những bức tranh, giấy ghi chú và bút có màu sắc nổi bật như xanh lam và cam. Ngoài ra, tranh SLOGAN là sự lựa chọn độc đáo cho cảm hứng của bạn.

trang-tri-ban-lam-viec-a3-hadogardenvillas.com.vn

Tạo không khí sinh động cho góc làm việc của bạn.

4 Nghệ thuật Tùy chỉnh

Những ý tưởng trang trí bàn làm việc tốt nhất có một ý nghĩa đặc biệt vì chúng mang lại cho bạn niềm vui ngay cả khi bạn đang bận tối tăm trong công việc. Những bức ảnh về gia đình và con cái của bạn kết hợp với những chiếc chặn giấy để giữ cho không gian của bạn luôn ngăn nắp và là lời nhắc nhở về tất cả tình yêu thương trong cuộc sống của bạn. Đó là động lực lớn nhất để mỗi chúng ta làm việc đúng không?

trang-tri-ban-lam-viec-a4-hadogardenvillas.com.vn

Trang trí với những bức ảnh gia đình dễ thương

Giá sách trang trí tông màu trắng:

Phù hợp với màu của giá sách, khung ảnh và bàn làm việc. Chọn một không gian đồng bộ màu trắng nổi bật giữa sách, máy tính và cây cối.

. trang-tri-ban-lam-viec-a5-hadogardenvillas.com.vn

Tông màu trắng sang trọng cho góc làm việc

lịch treo tường

Bất kể tháng hay mùa nào trong năm, lịch treo tường đều có thể mang lại niềm vui cho những giờ làm việc của bạn. Chọn ảnh đại diện cho mỗi tháng, mỗi mùa, chẳng hạn như tháng 12 trượt tuyết, chèo thuyền trên hồ nước trong và tháng 6, để bạn có thể giữ cảm hứng làm việc quanh năm.

trang-tri-ban-lam-viec-a6-hadogardenvillas.com.vn

Trang trí bàn làm việc của bạn với lịch treo tường.

Sử dụng kết hợp bảng màu nhẹ nhàng

Làm cho bàn làm việc của bạn dễ chịu hơn với bảng màu tắt tiếng. Chọn ảnh đen trắng được đóng khung, bình hoa và các vật dụng khác có màu phấn, nhẹ nhàng. Màu sắc giúp giảm căng thẳng trong công việc.

trang-tri-ban-lam-viec-a7-hadogardenvillas.com.vn

Cung cấp cho các góc làm việc của bạn một màu sắc im lặng.

ảnh được ghim

Trang trí bàn làm việc của bạn với những bức ảnh của những người thân yêu và những nơi yêu thích của bạn, hoặc tốt hơn là những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời của bạn. Ghim ảnh lên bảng, tùy chỉnh theo ý thích và chọn ảnh yêu thích giúp tạo động lực cho công việc của bạn.

trang-tri-ban-lam-viec-a8-hadogardenvillas.com.vn

ghim ảnh để trang trí bàn làm việc của bạn

bàn di chuột phong cách

Thắp sáng bàn làm việc của bạn với một thông điệp hoặc khẩu hiệu đầy cảm hứng hoặc hình ảnh yêu thích bằng một bàn di chuột được cá nhân hóa, độc đáo.

trang-tri-ban-lam-viec-a9-hadogardenvillas.com.vn

Bàn di chuột thời trang

dễ dàng tự làm

Xây dựng sự gắn kết trong trang trí trên mặt bàn của bạn với những ý tưởng vật phẩm DIY độc đáo này. Bạn có thể chọn một chiếc lon nhôm để đựng bút chì hoặc một chiếc bình hình trụ đựng chai nước để đựng những bông hoa của mình. Các vật dụng được bo tròn tạo ra sự tương phản mượt mà với các góc cạnh sắc nét của bàn, giúp hài hòa hơn nữa không gian của bạn.

trang-tri-ban-lam-viec-a10-hadogardenvillas.com.vn

Phong cách Tự làm cho Trang trí Bàn

Sự mộc mạc và sáng tạo trong phong cách DIY luôn mang đến cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng!

lịch để bàn

Tạo lịch để bàn tùy chỉnh của riêng bạn với những kỷ niệm yêu thích của bạn: ảnh về động vật yêu thích của bạn, những khoảnh khắc khó quên …Một cuốn lịch nhỏ không tốn nhiều diện tích nhưng vẫn làm nổi bật không gian làm việc của bạn.

trang-tri-ban-lam-viec-a11-hadogardenvillas.com.vn

lịch để bàn

ảnh in

Sắp xếp các bản in nhỏ để gắn trên mặt bàn hoặc treo tường. Chọn những bức tranh liên quan đến cuộc sống của bạn, chẳng hạn như con chó của bạn đang làm gì đó vui vẻ hoặc bức ảnh về đứa trẻ đáng yêu và vui nhộn của nó. Hãy tin tôi, ngay cả trong những công việc khó khăn nhất, chỉ cần nhìn vào những bức ảnh bạn sẽ thấy dễ dàng mỉm cười.

trang-tri-ban-lam-viec-a12-hadogardenvillas.com.vn

Ảnh dành cho góc làm việc.

Kệ trang trí dẫn đến không gian làm việc rộng rãi:

Ý tưởng trang trí bàn không chỉ dành cho mặt bàn. Giá để các vật dụng như sách và nghệ thuật xung quanh không gian làm việc của bạn. Với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, bạn sẽ có một chiếc bàn với mọi kích thước và kiểu dáng.

trang-tri-ban-lam-viec-a13-hadogardenvillas.com.vn

Tạo không gian làm việc rộng rãi và gọn gàng với giá sách

trang-tri-ban-lam-viec-a14-hadogardenvillas.com.vn

Thiết kế đơn giản và độc đáo.

bảng màu

Ghim những kỷ niệm yêu thích lên trên bàn của bạn bằng những chiếc ghim nhỏ, như những thiết kế hình lục giác này. Chọn từ hai sắc thái tùy chỉnh, chẳng hạn như trắng và vàng, hoặc chọn hiển thị nhiều màu sắc rực rỡ.

trang-tri-ban-lam-viec-a15-hadogardenvillas.com.vn

Sử dụng bảng màu đậm.

đèn trang trí hiện đại

Làm bừng sáng không gian bàn làm việc của bạn với một chiếc đèn vừa hiện đại, vừa phong cách. Chọn khung kim loại, sử dụng kính và gỗ, bạn sẽ có một cái nhìn rất độc đáo và hiện đại.

trang-tri-ban-lam-viec-a16-hadogardenvillas.com.vn

đèn làm việc hiện đại

Trang trí tường nơi làm việc

Tạo một bức tường độc đáo và bắt mắt với những bức ảnh, kỷ vật và khẩu hiệu yêu thích của bạn. Sử dụng khung nhiều màu sắc để tạo ra một cái nhìn gắn kết, chẳng hạn như trắng, đen và vàng.

Trang trí các bức tường của nơi làm việc là cảm hứng.

phụ kiện nhỏ dễ thương

Lựa chọn trang trí bằng những vật dụng nhỏ để không gian làm việc của bạn luôn gọn gàng. Đặt các vật dụng làm việc như bút và sổ ghi chép trên ván gỗ hoặc trong giỏ. Làm sống động không gian bằng cách treo áp phích ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật trên tường.

Làm cho bàn làm việc của bạn hấp dẫn hơn với các thiết bị tiện lợi

album ảnh độc đáo

Hãy điền vào trang của bạn những bức ảnh kỷ niệm sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn cho dù bạn đang làm việc mệt mỏi như thế nào. Từ ảnh về những chú mèo yêu thích của bạn đến ảnh đi nghỉ của gia đình, bạn có thể đọc một cuốn sách trong giờ nghỉ trưa hoặc cuộc họp của mình.

album độc đáo hơn

Màu tương phản: đen và trắng

Tìm kiếm ý tưởng bàn làm việc tại nhà? Một loạt các phụ kiện có màu trắng và đen, từ cốc và giấy ghi chú cho đến điện thoại và hộp đựng bút. Thêm vào bảng màu của không gian với cửa chớp màu pastel hoặc màu tường.

Sự tương phản giữa màu đen và trắng làm cho nó trở nên nổi bật

Những lọ thuốc bắc mang lại không khí trong lành và rất tốt cho sức khỏe.

Mang đến một yếu tố mới cho trang trí bàn làm việc của bạn với những chậu cây. Trồng các loại thảo mộc như húng quế và bạc hà trong lọ và lọ thủy tinh nhỏ để tạo cho bàn làm việc của bạn một cái nhìn nổi bật và độc đáo. Đặt cây gần cửa sổ và quan sát chúng phát triển.

Các loại thảo mộc trên bàn.

hồ khô

Một chiếc lọ thủy tinh lớn là nơi ẩn náu hoàn hảo để bạn tạo ra những chiếc lọ thủy tinh để bàn. Đặt các loài xương rồng và các loại cây đặc biệt bên trong để tạo thêm nét độc đáo cho bất kỳ cách sắp xếp trên mặt bàn nào. Thêm vào đó, nguồn cảm hứng tràn đầy năng lượng này sẽ giúp bạn thoát khỏi những khoảng thời gian căng thẳng trong công việc và cuộc sống một cách tốt nhất.

Hộp thủy tinh trong góc làm việc tràn đầy sức sống

Bàn vui – thư giãn với bể cá nhỏ:

Không cần nhiều màu sắc và đôi khi chỉ cần một bể cá nhỏ cũng có thể làm sống động bàn làm việc của bạn. Một con cá vàng hoặc một vài con cá bảy màu bơi lội cũng sẽ cải thiện tâm trạng của bạn đáng kể. Một bể cá nhỏ và một vài con cá bảy màu có giá dưới 100.000. Đặc biệt, bạn có thể trang trí bể cá đó bằng một vài viên sỏi bên đường. Tất cả những điều vui vẻ trong cuộc sống này đều có thể bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Trang trí bàn làm việc của bạn đẹp hơn với bể cá mini

Bình hoa dành cho những cô gái trẻ trung và năng động. Theo phong thủy, không nên đặt hoa khô, hoa giả trên bàn làm việc. Tuy nhiên, hoa tươi được khuyến khích. Bởi hoa mang lại sức sống, sự tươi trẻ và tươi mới cho góc làm việc và giúp xóa tan đi những căng thẳng, mệt mỏi của những giờ làm việc.

Hy vọng bài viết về chủ đề trang trí bàn làm việc trên đây đã mang lại kiến thức hữu ích dành cho các bạn!

 

Related Articles

Back to top button