Nội thất

Mẹo Mua Tủ Nhựa Cho Bé

Hiện nay, so với các loại tủ gỗ “nồi đồng cối đá” trước đây thì tủ quần áo nhựa là vật dụng tiết kiệm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bạn có thể lựa chọn tủ quần áo phù hợp với bé và không gian nhà mình dựa trên tình hình tài chính và tính năng tiện lợi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua tủ nhựa cho bé tốt và phù hợp với gia đình thì hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu nhé.

1 / Tủ nhựa cho bé Có nhiều màu sắc đẹp và hình dáng thú vị:

Trẻ sẽ rất thích thú với những đồ vật nhiều màu sắc. Đối với họ, màu sắc giống như một thứ gì đó rất kỳ diệu và lấp lánh. Thị giác của trẻ phát triển rất sớm, khả năng quan sát rất nhạy bén.

tu-nhua-cho-be-a4-hadogardenvillas.com.vn

2 / Có nhiều ngăn:

Tủ quần áo có nhiều ngăn giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc của trẻ. Quần áo, mũ, giày dép, khăn tắm, đồ chơi… bạn không phải mất thời gian đi tìm mỗi khi cần.

tu-nhua-cho-be-a1-hadogardenvillas.com.vn

3/ Chiều cao thích hợp:

Cha mẹ cũng cần quan tâm đến chiều cao của tủ để khi trẻ lớn hơn một chút có thể xếp quần áo vào tủ. Tủ cao 50-60 cm phù hợp với các bé 2-3 tuổi.

tu-nhua-cho-be-a2-hadogardenvillas.com.vn

4 / Kích thước tủ nhựa trẻ em:

Tùy theo diện tích nhà hẹp hay rộng, cao hay thấp mà bạn sắm cho căn phòng những chiếc tủ phù hợp. Đối với những không gian chật hẹp, bạn có thể chọn mua những chiếc tủ nhựa có kích thước khoảng 40 x 100 cm hoặc 40 x 120 cm.

Đối với không gian rộng, bạn có thể chọn tủ nhựa có kích thước khoảng 110 x 120 cm hoặc 118 x 850 cm.

5 / Kiểm tra các phụ kiện:

Tủ nhựa cũng tương tự như tủ gỗ: cánh cửa cũng có bản lề, ngăn kéo có ray dẫn hướng nên chọn loại ray dẫn hướng tốt như ray dẫn hướng êm và bền, tủ gỗ tự nhiên đa phần sử dụng ray dẫn hướng 3 lớp. Cập nhật những mẫu đẹp, sang trọng

tu-nhua-cho-be-a3-hadogardenvillas.com.vn

Bạn nên kiểm tra kỹ xem có đủ vít trên bản lề và ray hay không. Nếu tủ chụp không có ốc vít thì khá nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Các mẹ nên xem kỹ các chi tiết của tủ nhựa cho bé trước khi quyết định mua nhé.

Cảm ơn các độc giả đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

 

Related Articles

Back to top button