Tổng Hợp

Whatsapp là gì và có gì thú vị về ứng dụng Whatsapp

Bạn đã nghe nói về ứng dụng Whatsapp chưa? Có thể không nhiều bạn biết đến ứng dụng này vì nó chưa thực sự phát triển ở Việt Nam. Nhưng Whatsapp là “tất cả các cơn thịnh nộ” trên thế giới. Vậy Whatsapp là gì? Chúng ta hãy cùng nhau trả lời câu hỏi này.

Xem Thêm: Cung hoàng đạo của bạn sinh vào tháng 2 cung gì? Nhân vật có gì đặc biệt?

WhatsApp là gì?

Whatsapp là một ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho điện thoại thông minh. Thay vì gửi tin nhắn qua nhà cung cấp dịch vụ của bạn, Whatsapp cho phép bạn gửi tin nhắn, hình ảnh, âm thanh hoặc video qua internet. Thoạt nhìn, Whatsapp giống như một dịch vụ nhắn tin bình thường, nhưng điểm chung của Whatsapp là nó dựa trên internet.

Điều này làm cho Whatsapp rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ nhắn tin khác. Cơ sở khách hàng của Whatsapp chủ yếu là thanh thiếu niên với các tính năng như trò chuyện nhóm, nhắn tin thoại hoặc chia sẻ vị trí.

Sự phát triển của Whatsapp

Có thể bạn không biết Whatsapp là gì, nhưng nó rất phổ biến trên thế giới. Theo báo cáo, Whatsapp đã đạt khoảng 700 triệu người dùng vào tháng 1 năm 2015, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 2009 bởi các nhân viên cũ của Yahoo, Whatsapp đã phát triển nhanh chóng với khoảng 250.000 người dùng chỉ trong vài tháng.

Whatsapp đang phát triển nhanh đến mức nó phải tính phí người dùng một năm để làm chậm tốc độ tăng trưởng đó. Facebook đã mua ứng dụng này vào năm 2014 khi họ hiểu rõ hơn Whatsapp là gì và nhận ra tiềm năng của nó.

whatsapp-la-gi-a2-hado

Cách sử dụng Whatsapp

Để sử dụng Whatsapp, trước tiên bạn phải có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, thẻ SIM di động và kết nối internet. Whatsapp sẽ sử dụng số điện thoại của bạn làm tài khoản cố định. Vì vậy, ngay cả khi bạn chuyển sang thiết bị khác, mọi thông tin và dữ liệu của bạn sẽ luôn được cập nhật dựa trên số điện thoại này.

Để sử dụng Whatsapp, bạn chỉ cần trả khoảng 0,99 euro mỗi năm kể từ năm thứ hai sử dụng. Trong năm đầu tiên sử dụng, bạn có thể nhận được tất cả các dịch vụ miễn phí. Vào tháng 1 năm 2015, Whatsapp cũng đã cập nhật một plugin trên Google Chrome để giúp người dùng truy cập nó từ máy tính của họ.

whatsapp-la-gi-a1-hado

Một số tính năng của Whatsapp

Như đã mô tả trong phần Whatsapp là gì, tính năng đầu tiên của Whatsapp là người dùng có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình với bạn bè qua tin nhắn. Họ cũng có thể sắp xếp danh sách bạn bè của mình và sau đó nhanh chóng nhắn tin cho nhiều người qua các nhóm trò chuyện. Có lẽ tính năng tốt nhất của Whatsapp là nó cho phép bạn kết nối với bạn bè từ mọi nơi trên thế giới mà không cần phải trả tiền cho các tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi điện thoại quốc tế như các dịch vụ nhắn tin khác.

Tìm Hiểu: Come out là gì? LGBT nên làm gì trước khi come out?

Vì vậy, chúng tôi chia sẻ với bạn một số thông tin cơ bản về Whatsapp. Có thể qua bài viết này, bạn chưa biết rõ lắm mọi thứ về Whatsapp nhưng chúng tôi tin rằng ít nhiều bạn cũng đã biết Whatsapp là gì. Nếu bạn có bất kỳ thông tin thú vị nào về Whatsapp, vui lòng chia sẻ với chúng tôi.

Hãy cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi tại trang chủ Hado Garden Villas!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button