Tổng Hợp

Y2mate – Cách tải video Youtube cho điện thoại & máy tính

Hiện tại, nền tảng Youtube không cho phép người dùng lưu video vào thiết bị cá nhân. Bạn vô tình xem được một đoạn video vô cùng hấp dẫn và muốn lưu lại để chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên bạn lại không biết cách tải về. Đừng lo, bài viết dưới đây Vbee sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Youtube bằng Y2mate về thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng của Y2mate

Ngoài trang web cho phép người dùng tải video từ Youtube, trang web còn cho phép người dùng chuyển đổi âm thanh từ video sang nhạc định dạng MP3. Y2mate chắc chắn là giải pháp hiệu quả nhất cho những ai muốn tải video YouTube với một vài bước đơn giản và dễ hiểu.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng y2mate download trên điện thoại di động

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để sử dụng trang web này trên thiết bị di động của bạn.

Bước 1: Truy cập vào Youtube trên điện thoại > Tìm kiếm video yêu thích của bạn > Nhấp vào biểu tượng (1) và chọn “Chia sẻ”. Tiếp theo, bạn chỉ việc chọn “Sao chép đường liên kết” để lấy được link của video.

y2mate-a16-1

Bước 2: Truy cập vào website y2mate.com trên trình duyệt > Nhấp vào biểu tượng (1) trên trang web và bạn sẽ nhìn thấy 3 tùy chọn.

y2mate-a17-1

Youtube Downloader và Youtube Converter: Cho phép bạn tải xuống video, audio và MP3.

Youtube to MP3 Converter: Chỉ dùng để tải xuống tệp MP3 từ video trên Youtube.

Bước 3: Gán link đã sao chép vào thanh (1) trên trang web. Sau đó, hãy nhấp vào biểu tượng (2) và chờ vài giây để các tệp kết quả xuất hiện trên màn hình.

y2mate-a18-1

Bước 4: Chọn tải xuống tệp theo nhu cầu của bạn. Nếu trước đó, bạn chỉ chọn Youtube to MP3 Converter thì chỉ có tệp MP3 được xuất ra. Nếu bạn chọn Youtube Downloader và Youtube Converter thì có đến 3 dạng gồm Video, MP3 và Audio trong danh sách kết quả. Chỉ cần nhấp vào “Tải về” để có được tệp bạn muốn.

y2mate-a19-1

y2mate mp3 download trên máy tính

Bước 1: Ở video bạn muốn tải về bấm chọn chia sẻ. Sau đó chọn copy URL.

y2mate-a20-1

Bước 2: Truy cập vào Y2mate.com và link bạn vừa copy ở trên Youtube vào ô tìm kiếm hoặc nhập link. Sau khi dán link bấm Start để bắt đầu.

y2mate-a21-1

Bước 3: Đợi vài giây và giờ bạn chỉ cần chọn loại file bạn muốn lưu về máy, bấm tải về là xong.

y2mate-a22-1

Vì vậy bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách sử dụng y2mate trên điện thoại và máy tính. Với những tính năng hữu ích mà nó mang lại, trang web này sẽ là một công cụ đắc lực dành cho bạn. Tải xuống miễn phí các tệp âm thanh, mp3 và video từ Youtube chỉ mất khoảng 1 phút.

Related Articles

Back to top button